$95M Chứng Khoán Ngắn Hạn được thanh lý dưới dạng Bitcoin, Ether tăng 8%

$95M Chứng Khoán Ngắn Hạn được thanh lý dưới dạng Bitcoin, Ether tăng 8%
MEXC

Các giao dịch ngắn hạn chiếm phần lớn trong tổng số các khoản lỗ do thanh lý trong 12 giờ qua.

$95M Chứng Khoán Ngắn Hạn được thanh lý dưới dạng Bitcoin, Ether tăng 8%
$95M Chứng Khoán Ngắn Hạn được thanh lý dưới dạng Bitcoin, Ether tăng 8%

Hơn 95 triệu USD của giá trị chứng khoán ngắn hạn giữ vị thế đã được thanh lý trong 12 giờ qua khi thị trường tiền điện tử phục hồi từ mức hỗ trợ vào thứ Ba.

Gần 88% nhà giao dịch đặt cược chống lại sự gia tăng giá tiền điện tử đã đặt khoản lỗ khi các sàn giao dịch khép lại các vị thế đòn bẩy tài chính do sự bay hơi một phần hoặc toàn bộ số tiền ký quỹ ban đầu của nhà giao dịch, dữ liệu từ công cụ phân tích Coinglass cho thấy.

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX đã chứng kiến khoản lỗ ngắn hạn trị giá 44 triệu USD, nhiều nhất trong số tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử, tiếp theo là 22 triệu USD trên Binance và 11 triệu USD trên Bybit, dữ liệu cho thấy.

Khoảng 47,45 triệu USD bitcoin (BTC) tương lai đã được thanh lý trong 12 giờ qua, nhiều nhất trong số các loại tiền điện tử lớn. Hợp đồng tương lai Ether (ETH) bị lỗ 22 triệu USD, tiếp theo là LUNA với 12 triệu USD.

Các loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư đã tạo ra một màn trình diễn bất thường. Các hợp đồng tương lai theo dõi XMR của Monero và ZEC của Zcash đã ghi nhận khoản lỗ trị giá 1 triệu USD khi giá của cả hai loại này tăng tới 25% trong 24 giờ qua. Mức tăng vượt trội so với thị trường rộng lớn hơn, tăng 6% trong cùng kỳ.

Bitcoin đã giao dịch trên 41.000 USD vào buổi sáng ở châu Âu, tăng từ 38.000 USD vào thứ Ba, khi lệnh điều hành của tổng thống Hoa Kỳ về tiền điện tử hỗ trợ “sự đổi mới có trách nhiệm” trong lĩnh vực này. Sắc lệnh hành pháp được cho là sẽ được Tổng thống Mỹ Joe Biden ký vào thứ Tư.

Dữ liệu cho thấy, khoản lỗ bắt nguồn từ các vị thế bán khống đã đóng góp vào tổng cộng 114 triệu USD tiền thanh lý, ảnh hưởng đến gần 46.700 tài khoản giao dịch cá nhân.

Đọc thêm: Espresso Systems tăng vốn lên $32M nhằm đưa quy mô và quyền riêng tư lên Web 3

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX