A16z đầu tư $70M vào nền tảng staking Ethereum Lido Finance

A16z đầu tư $70M vào nền tảng staking Ethereum Lido Finance
MEXC

Công ty sử dụng Lido để đặt cược một phần trong số ether của a16z Crypto nắm giữ trên Beacon Chain.

A16z đầu tư $70M vào nền tảng staking Ethereum Lido Finance
A16z đầu tư $70M vào nền tảng staking Ethereum Lido Finance

Công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz (a16z) đã đầu tư 70 triệu USD vào Lido Finance, một nhà cung cấp dịch vụ đặt cược thanh khoản giúp việc đặt cược ether và các tài sản proof-of-stake ( PoS ) khác trở nên dễ dàng hơn. Công ty cũng sử dụng Lido để cổ phần một phần không được tiết lộ trong số ether của a16z Crypto nắm giữ trên Beacon Chain .

Chuỗi khối Ethereum có kế hoạch chuyển mạch vào mùa hè này từ hệ thống xác thực proof-of-work (PoW) sang PoS, điều này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng hơn và cho phép người dùng xác thực các giao dịch mạng thông qua tiền cọc token tạm thời (hoặc đặt cược) để đổi lấy tiền hoa hồng.

Ethereum cần khuyến khích những người nắm giữ ether đặt cược vào token của họ, nếu không việc chuyển đổi PoS an toàn sẽ không thể thực hiện được.

“Lido giải quyết thúc đẩy cạnh tranh giữa đặt cược và tìm kiếm lợi nhuận trong DeFi . Bằng cách phát hành Ethereum-native liquid token, Lido cho phép bạn sử dụng ETH đã đặt cọc làm tài sản thế chấp trong DeFi giống như cách bạn có thể sử dụng ETH hiện tại, ”được viết bởi Daren Matsuoka và Porter Smith của a16z Crypto trong bài thông báo.

Mùa hè năm ngoái, a16z đã khởi động một quỹ tiền điện tử trị giá 2,2 tỷ USD lớn nhất từ trước đến nay cho ngành công nghiệp cho đến khi Paradigm công bố quỹ 2,5 tỷ USD vào tháng 11.

Đọc thêm: Notifi – công ty khởi nghiệp mới nhất đang cố gắng khắc phục sự cố thông báo đẩy của Web 3

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX