Abu Dhabi cấp tên miền tiền điện tử miễn phí cho phụ nữ

Abu Dhabi cấp miền tiền điện tử miễn phí cho phụ nữ
MEXC

Abu Dhabi cung cấp tên miền tiền điện tử miễn phí cho tất cả phụ nữ sống trong thành phố này. 

Abu Dhabi và Văn phòng Đầu tư Abu Dhabi (ADIO) đang hợp tác với nền tảng nhận dạng web3 và nhà cung cấp tên miền NFT Unstoppable Domains, nhằm cung cấp các miền tiền điện tử miễn phí cho tất cả phụ nữ sống ở thủ đô UAE, theo một bản tin.

Động thái này nhằm tăng cơ hội cho phụ nữ tìm hiểu và tham gia vào lĩnh vực web3 ở thành phố này, nơi 50% doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ nữ làm chủ.

Abu Dhabi cấp miền tiền điện tử miễn phí cho phụ nữ
Abu Dhabi cấp miền tiền điện tử miễn phí cho phụ nữ

Sáng kiến trên cũng đã được ADIO tweet, cung cấp cho phụ nữ sống trong thành phố một địa chỉ web phi tập trung và danh tính kỹ thuật số, giúp họ kiểm soát hoàn toàn dữ liệu và nội dung của mình trong không gian web3 mà họ hoàn toàn sở hữu.

Abu Dhabi đang tìm cách khuyến khích mọi người tham gia vào không gian web3 của phụ nữ trên tất cả các cộng đồng, trong bối cảnh mà tiểu vương quốc này tăng cường nỗ lực để trở thành một trung tâm tiền điện tử ở khu vực Trung Đông.

Binance đã nhận được sự chấp thuận vào tháng 4 để hoạt động hợp pháp tại Abu Dhabi với tư cách là nhà môi giới-đại lý tài sản kỹ thuật số; đồng thời trong cuối tháng 4, Kraken cũng đã được cấp giấy phép để vận hành một nền tảng tài sản kỹ thuật số.

Xem thêm: Khu vực tự do Abu Dhabi mưu cầu ý kiến về quy tắc NFT

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX