Allocation trong Crypto là gì?

Allocation coin
MEXC

Allocation trong Crypto là gì? Allocation trong tiền điện tử hàm ý việc phân bổ mã thông báo hoặc vốn chủ sở hữu, có thể kiếm được, mua hoặc dành riêng cho một nhà đầu tư!

Tìm kiếm có liên quan:
– Allocation là gì?
– Allocation coin là gì?
– Allocation trong Crypto là gì?
– Thuật ngữ Allocation

Allocation trong Crypto là gì? Allocation trong tiền điện tử hàm ý việc phân bổ mã thông báo hoặc vốn chủ sở hữu, có thể kiếm được, mua hoặc dành riêng cho một nhà đầu tư, nhóm, nhóm, tổ chức hoặc thực thể liên quan khác.

Allocation coin
Allocation coin

Đối với một nhóm tiền điện tử trong các giai đoạn báo cáo chính thức của mình, nhóm điều hành hoặc cộng đồng có thể làm việc để quyết định việc phân bổ mã thông báo nào nên được chia thành các sáng kiến ​​và phòng ban khác nhau, chẳng hạn như phát triển, tiếp thị, chi phí hoạt động… Nếu một nhóm có tổ chức hoặc tổ chức khác kiểm soát quỹ, thì nhóm đó cũng có thể quyết định tạo phân bổ cho kho tiền mã thông báo được sử dụng theo chỉ định của nhóm hoặc cộng đồng.

Các nhà đầu tư cũng có thể nhận được phân bổ trong các đợt đầu tư. Ví dụ: một nhóm có thể bán phân bổ của một “kích thước vé” đã đặt hoặc số tiền tối đa cho các nhà đầu tư ban đầu trong một vòng bán riêng. Trong trường hợp này, mỗi bên đầu tư riêng lẻ này sẽ sở hữu một khoản phân bổ trong tổng số tiền được cung cấp trong đợt bán cụ thể đó. Một tổ chức cá nhân có thể có tiềm năng nắm giữ các khoản phân bổ từ nhiều đợt bán, có nghĩa là cuối cùng họ có thể tham gia vào các giai đoạn khác nhau của sự kiện Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) hoặc bán mã thông báo, với một phân bổ được xác định trước cho từng giai đoạn.

Các thành viên trong nhóm làm việc trên một đồng tiền, giao thức hoặc dự án cụ thể cũng có thể nhận được một phần phân bổ của nhóm như một phần thưởng cho công việc của họ. Ví dụ: các khoản phân bổ này có thể được thanh toán tất cả cùng một lúc vào một ngày nhất định – chẳng hạn như ngày diễn ra sự kiện tạo mã thông báo (TGE) – hoặc dàn trải theo thời gian, theo một lịch trình xác định trước.

Trong một số tình huống nhất định, phân bổ được phân phối theo thời gian như một phần của phần thưởng khối hoặc trong một khoảng thời gian hoặc vách đá.

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Allocation trong thế giới Crypto là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha!

Dennis Tran

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX