Amazon để ngỏ khả năng ra mắt NFT

MEXC

Theo như CEO của tập đoàn Amazon, Amazon có thể sẽ mở rộng sang thị trường NFT nhưng vẫn chưa chắc chắn rằng việc thanh toán bằng Cryptocurrencies có thể dùng như một phương thức thanh toán trên nền tảng của họ hay không.

Vào ngày 14/04, CEO của Amazon là Andy Jassy đã nói trên chương trình CNBC rằng : Việc mở rộng thanh toán trực tuyến vẫn chưa sẵn sằng cho phép Crypto trở thành một phương tiện thanh toán trên nền tảng này.Tuy nhiên anh ấy thừa nhận rằng thị trường Crypto đang phát triển một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Hơn thế nữa, vị CEO này cũng chỉ ra rằng công ty có thể tham gia vào việc bán NFT và thực sự nó đã bắt đầu thành công.

Khi được hỏi liệu Amazon có bán NFT không, anh ấy trả lời: “Có, tôi nghĩ rằng nó có thể xảy ra trên nền tảng này”. Năm ngoái, công ty thương mại điện tử đối thủ eBay đã cho phép bán NFT trên nền tảng của mình và nó cũng đang xem xét các phương thức thanh toán tiền điện tử. Năm ngoái, gã khổng lồ bán lẻ đã bày tỏ sự quan tâm đến blockchain và tiền điện tử bằng cách thuê một chuyên gia tài sản kỹ thuật số cho bộ phận thanh toán của mình.

Amazon dường như quan tâm đến việc duy trì hoạt động bán lẻ của mình có lãi khi đối mặt với giá cả tăng cao hơn là việc bổ sung các phương thức thanh toán mới. Đầu tuần này, công ty đã công bố “phụ phí nhiên liệu và lạm phát” mới 5% cho người bán bắt đầu từ ngày 28 tháng 4. Nền tảng AWS thống trị web của Amazon được cho là đã phát triển một trò chơi Metaverse có tên Cloud Quest vào tháng trước.

Cloud Quest

Có thể thấy đứng trước một lĩnh vực mang lại khoản lợi nhuận khổng lổ, béo bở như NFT hay rộng hơn là Blockchain thì các ông lớn khó lòng mà bỏ qua.Đây cũng là một yếu tố giúp cho thị trường ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Anh em hãy tham gia thảo luân,chia sẻ cũng như học hỏi kinh nghiệm từ cộng đồng Apehub nhé !

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX