American Express tham gia vào Metaverse thông qua lưu trữ nhãn hiệu

MEXC

Các công ty tài chính truyền thống đang đẩy mạnh các dịch vụ metaverse của họ sau bước đột phá gần đây của JPMorgan vào Decentraland.

American Express tham gia vào Metaverse thông qua lưu trữ nhãn hiệu
American Express tham gia vào Metaverse thông qua lưu trữ nhãn hiệu

Công ty thanh toán khổng lồ American Express (AXP) có thể đang sẵn sàng gia nhập metaverse, các đơn đăng ký nhãn hiệu gần đây cho thấy.

Công ty đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho các logo và mặt hàng của mình bao gồm thẻ đen Centurion và chương trình “Mua sắm nhỏ”. Amex cũng đang tìm cách tham gia vào các khoản thanh toán ảo và giao dịch kinh doanh điện tử cho các phương tiện kỹ thuật số và NFT.

Các ứng dụng của Amex xuất hiện khi nền tài chính truyền thống và các tập đoàn lớn ngày càng hướng tới việc tăng cường khả năng tiếp xúc tổng hợp của họ. Gần đây, JPMorgan đã mở một phòng chờ ở Decentraland và phát hành một bài báo khám phá cách các doanh nghiệp có thể tìm thấy cơ hội trong siêu thị đang phát triển.

IMA Financial Group, một công ty môi giới bảo hiểm và quản lý tài sản lớn của Hoa Kỳ, đã mở một cơ sở nghiên cứu và phát triển trong metaverse dựa trên Ethereum.

Có thể chỉ là vấn đề thời gian trước khi một người có thể mua hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng bằng thẻ tín dụng chính thống trong metaverse, với các công ty thanh toán lớn ngày càng tìm cách đi trên fiat-to-crypto rails.

“American Express luôn theo dõi các công nghệ mới nổi, xem xét những lợi ích chúng có thể mang lại như thế nào cho khách hàng của chúng tôi và metaverse là không gian mà chúng tôi đang theo dõi”, phát ngôn viên của Amex cho biết trên CoinDesk khi được hỏi về các kế hoạch metaverse của công ty. “Chúng tôi không có kế hoạch để chia sẻ vào lúc này tuy nhiên chúng tôi đang trong quá trình theo dõi khi không gian này phát triển.”

Đọc thêm: TravelX huy động $10M để khởi chạy giao thức phân phối đa tuyến

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX