Andrew Yang ra mắt DAO mới cho sự tiến bộ của AAPI

Andrew Yang ra mắt DAO mới cho sự tiến bộ của AAPI
MEXC

Cựu ứng cử viên tổng thống đang tiên phong trong một trường hợp sử dụng mới đối với DAO: chủ nghĩa hoạt động xã hội.

Andrew Yang ra mắt DAO mới cho sự tiến bộ của AAPI
Andrew Yang ra mắt DAO mới cho sự tiến bộ của AAPI

Cựu ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang đã thành lập GoldenDAO , một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) dành riêng cho các vấn đề của người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI).

Kế hoạch này này trở nên vô cùng thu hút sau bước đột phá đầu tiên của Yang vào DAO, đó là vào tháng trước, ông đã công bố Lobby3, một tổ chức mới ủng hộ các chính sách về Web 3 ở Washington, DC.

Trong những tháng gần đây, sự gia tăng của DAO đã chứng kiến sự chấp nhận của các trường hợp sử dụng khác nhau, từ các câu lạc bộ xã hội đến các tổ chức đầu tư cho đến các phương tiện huy động vốn từ cộng đồng. Có vẻ như GoldenDAO và Lobby3 của Yang hiện đang đẩy DAO vào lĩnh vực hoạt động xã hội.

Trang web của GoldenDAO được tiết lộ hôm thứ Tư, trùng với lễ kỷ niệm một năm vụ xả súng ở spa Atlanta khiến tám người thiệt mạng, trong đó có sáu người Mỹ gốc Á.

GoldenDAO cho biết sứ mệnh của họ là “cùng nhau thúc đẩy sự đoàn kết và nâng cao vị thế của AAPI thông qua các sự kiện và cuộc họp trong thế giới thực, cũng như cơ sở hạ tầng web3 và các sáng kiến”.

Nhóm đã xác định bảy sáng kiến rộng rãi để thúc đẩy cộng đồng AAPI, bao gồm chống lại bất công xã hội và tội ác thù hận, định hướng các vấn đề sức khỏe tâm lý châu Á và nâng cao văn hóa và nghệ thuật châu Á.

Các cá nhân quan tâm có thể tham gia GoldenDAO bằng cách mua NFT thành viên, với dự kiến khai thác công khai vào ngày 31 tháng 3.

Xưởng đúc tiền công khai bao gồm 2.000 NFT được bán thông qua đấu giá Hà Lan theo giá cuối cùng, với giá bắt đầu từ 1,28 ETH (khoảng $3,600 theo giá ether ngày nay) và giảm xuống 0,88 ETH (khoảng $3,350).

Ngoài ra, 888 NFT sẽ được cung cấp trong một đợt bán trước có trong danh sách trắng vào tuần tới với giá 0,8 ETH mỗi cái (khoảng 3.000 USD) cho “những cá nhân thể hiện cam kết với các sáng kiến của GoldenDAO”. 200 NFT bổ sung sẽ được dành cho các cá nhân và đối tác “thể hiện cam kết lâu dài với các sáng kiến của GoldenDAO.”

Điều này làm cho tổng nguồn cung NFT ban đầu của GoldenDAO giảm xuống còn 3.088 và có thể đưa vào kho bạc của dự án lên đến 9 triệu USD.

Những người nắm giữ NFT sẽ có quyền tham gia các buổi gặp mặt trực tiếp GoldenDAO trong năm nay tại các sự kiện NFT ở Los Angeles, New York và Miami, cũng như tất cả các sự kiện trong tương lai.

Đọc thêm: Bessemer cam kết đầu tư $250M cho Web 3, ra mắt DAO

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX