Animoca Brands Japan được tài trợ 45 triệu USD

Animoca Brands Japan
MEXC

Animoca Brands Japan huy động được 45 triệu USD từ Mitsubishi UFJ Financial Group, Inc. (MUFG) và Animoca Brands.

Số tiền tài trợ đưa mức định giá trước đây của công ty con lên 500 triệu USD với khoản đầu tư được chia đều cho hai công ty đầu tư, theo một thông cáo báo chí vào thứ Sáu.

Animoca Brands là một web3 đầu tư khổng lồ có trụ sở tại Hồng Kông với danh mục đầu tư hơn 340 bao gồm The Sandbox, Axie Infinity, Open Sea và Dapper Labs, theo bản phát hành.

Vào tháng 7, Animoca Brands đã huy động được 75 triệu USD với mức định giá trước tiền là 5,9 tỷ USD.

Công ty con Animoca Brands Japan được thành lập vào năm 2021 để hỗ trợ việc áp dụng web3 giữa các chủ sở hữu nội dung và sở hữu trí tuệ của Nhật Bản.

Animoca Brands Japan
Animoca Brands Japan

Vào tháng 2, Animoca Brands Japan đã hoàn thành vòng hạt giống trị giá 10 triệu USD từ MCP IPX One Fund và Animoca Brands. Sau đó vào tháng 3, công ty con thông báo họ đang xem xét hợp tác với MUFG cho các cơ hội kinh doanh liên quan đến mã NFT.

MUFG là công ty tài chính hàng đầu có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Theo bản phát hành, công ty hiện có 170.000 nhân viên và hoạt động tại hơn 50 quốc gia. Cổ phiếu của MUFG giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán Tokyo, Nagoya và New York. Công ty quản lý tài sản 3,1 nghìn tỷ USD.

Các khoản tiền mới sẽ được sử dụng để bảo đảm các giấy phép cho sở hữu trí tuệ, thúc đẩy việc áp dụng web3 và phát triển các khả năng nội bộ – theo bản phát hành.

Xem thêm: Animoca Brands mua lại công ty mobile game Notre Game

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX