Animoca, Coinbase đầu tư mạo hiểm $5M cho Metaverse Gaming Studio Block Tackle

Animoca, Coinbase liều lĩnh đầu tư $5M cho Metaverse Gaming Studio Block Tackle
MEXC

Bản phát hành đầu tiên của studio sẽ là SkateX, nơi người chơi có thể mua NFT ván trượt của riêng mình và bỏ phiếu quyết định về trò chơi.

Animoca, Coinbase liều lĩnh đầu tư $5M cho Metaverse Gaming Studio Block Tackle
Animoca, Coinbase liều lĩnh đầu tư $5M cho Metaverse Gaming Studio Block Tackle

Studio trò chơi Metaverse Block Tackle đã huy động được 5 triệu USD tài trợ hạt giống để tạo ra các trò chơi tận dụng công nghệ blockchain và cho phép người chơi sở hữu NFT.

Vòng tài trợ do Play Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm chơi game giai đoạn đầu, và Cadenza Ventures dẫn đầu. Các nhà đầu tư hạt giống bao gồm Animoca Brands có trụ sở tại Hồng Kông cùng với Coinbase Ventures và Solana Ventures.

Các thành viên của nhóm Block Tackle có trụ sở tại San-Francisco – bao gồm cả những người đồng sáng lập Rob Oshima và Ben Topkins – đã giúp tạo ra các trò chơi nổi tiếng như “Hobbit: Kingdoms of Middle-earth”, “Fast & Furious: Legacy” “Marvel Strike Force” và “Avatar: Pandora Rising.”

“Những gì chúng tôi nghe được khi bắt đầu bàn luận với các nhà đầu tư là “chúng tôi đang cần những người như bạn”, Ben Topkins, đồng sáng lập Block Tackle, chia sẻ với CoinDesk. Topkins giải thích rằng các nhà đầu tư đang tìm kiếm các nhà phát triển trò chơi có kinh nghiệm, những người có thể xây dựng thành công trò chơi Web 3.

Bản phát hành đầu tiên của Studio sẽ là SkateX , trong đó người chơi có thể mua NFT ván trượt của riêng mình và như vậy có nghĩa là người chơi sẽ có thể bỏ phiếu cho các quyết định chơi game, Topkins nói.

SkateX sẽ ra mắt vào tháng 4 sau khi bộ sưu tập NFT ván trượt hoạt hình 3D bị loại bỏ, công ty cho biết.

Người chơi cũng sẽ có thể kiếm tiền từ việc bán lại ván của họ, điều này có thể thay đổi về giá trị dựa trên nhu cầu và mức độ họ đạt được, Topkins cho biết.

Gần đây, số tiền bắt đầu được đổ vào không gian metaverse. Con cưng của Metaverse Sandbox đã kết thúc vòng tài trợ chuỗi B trị giá 93 triệu USD do SoftBank dẫn đầu vào tháng 11 năm ngoái, trong khi KuCoin Labs, công ty đầu tư và nghiên cứu của sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin, đã tung ra quỹ 100 triệu USD để đầu tư vào các dự án metaverse vào tháng 11.

Đọc thêm: Doanh thu quý 4 của Mawson tăng 79% so với quý 3

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX