Ant Group & Ngân hàng đầu tư Malaysia ra mắt ‘SuperApp’

Ant Group - Kenanga
MEXC

Tập đoàn Ant Group (Trung Quốc) hợp tác với ngân hàng đầu tư Kenanga của Malaysia để ra mắt chương trình quản lý và tạo ra tài sản “SuperApp”.

Ngân hàng đầu tư độc lập lớn nhất của Malaysia Kenanga thông báo rằng họ đang hợp tác với tập đoàn công nghệ Ant Group của Trung Quốc để khởi động một chương trình quản lý và tạo ra tài sản “SuperApp”.

“SuperApp” sẽ có một bộ giải pháp tài chính, chẳng hạn như giao dịch chứng khoán, quản lý đầu tư kỹ thuật số, trao đổi ngoại tệ và giao dịch tiền điện tử – theo một thông cáo được công bố vào thứ Tư.

“Chúng tôi đã dành cả năm để lên ý tưởng và thiết kế SuperApp, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ant Group, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và nền tảng có kinh nghiệm và được công nhận trên toàn cầu, để phát triển nền tảng này và đưa nó vào vận hành” –  Datuk Chay Wai Leong, giám đốc điều hành tại Kenanga chia sẻ trong bản phát hành.

Ant Group - Kenanga
Ant Group & Kenanga

Ant Group là công ty công nghệ đứng sau quá trình phát triển của Alipay, hiện là nền tảng thanh toán kỹ thuật số lớn nhất Trung Quốc. Ngân hàng đầu tư sẽ tận dụng nền tảng phát triển di động của Ant Group, mPaaS và cho ứng dụng, theo bản phát hành.

Datuk Chay cho biết: “Với gần 50 năm kinh nghiệm bán lẻ phục vụ hơn nửa triệu khách hàng, chúng tôi tin rằng Kenanga Wealth SuperApp sẽ đưa sự phát triển của chúng tôi lên một tầm cao mới.

Ngân hàng đầu tư được thành lập vào năm 1973, đã bắt đầu hành trình kỹ thuật số của mình khoảng 5 năm, theo bản phát hành. Gần đây, ngân hàng cũng đã hợp tác với công ty thương mại điện tử Rakuten tại Tokyo để ra mắt Rakuten Trade, một ứng dụng giao dịch chứng khoán đang phát triển nhanh chóng.

Kenanga cũng đã ra mắt một cố vấn robot đã tích lũy được hơn 55 triệu USD tài sản được quản lý trong sáu tháng.

Xem thêm: Thorswap ra mắt hoán đổi chuỗi chéo token trên Ethereum

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX