Keyword

Antex đồng coin của Shark Bình mất 90% giá trị sau 4 tháng, giá trị giao dịch giảm 16 lần

Chart của Antex
MEXC

Dự án tiền số Antex được giới thiệu là hệ sinh thái tài chính phi tập trung, nằm trong danh mục đầu tư chiến lược của NextTech, công ty do ông Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) làm chủ. Thời gian gần đây, biểu đồ giá của Antex liên tục chìm sâu trong sắc đỏ và không có dấu hiệu phục hồi.

Cụ thể, theo số liệu của Coinmartketcap, một website chuyên cung cấp dữ liệu về tiền số, giá trị đồng Antex tính đến ngày 28/3 đang ở mức 0,0001768 USD – mức thấp nhất kể từ thời điểm ICO vào tháng 11 năm ngoái.

So với mức giá giao dịch đầu tiên là 0,001714 thì giá trị đồng tiền số này đã giảm gần 90%. Còn nếu so với mức đỉnh là 0,002618 thì giá đồng tiền này giảm hơn 93%. Trong khi đó, về giá trị giao dịch, thanh khoản của Antex rất cao trong ngày đầu lên sàn, khoảng 16-17 triệu USD. Tuy nhiên, những ngày sau đó giá trị giao dịch cứ liên tục giảm dần và tính đến ngày 28/3/ chỉ còn chưa tới 1 triệu USD.

Biểu đồ giá của Coinmartketcap cũng cho thấy đà giảm của đồng Antex đã kéo 22/11/2021 đến nay, tức chỉ 2 ngày sau khi ICO thành công.

Chart của Antex
Chart của Antex

Trước đó, Shark Bình đã hứng chịu không ít chỉ trích từ cộng đồng đầu tư tiền số, khi họ cho rằng ông và đội ngũ sáng lập đã bán ra ngay trong ngày đầu Antex giao dịch, khiến giá giảm làm họ thua lỗ. Tuy nhiên, Shark Bình ngay lập tức đáp trả bằng một loạt bài viết trên trang cá nhân và chỉ trích lại những “người cryto” xấu xí.

Cụ thể, Shark Bình viết:

“Như hôm trước Livestream Shark đã ĐUỔI GÀ thẳng mặt rồi & yêu cầu những người sau đây KHÔNG nên đầu tư Antex mà xin mời sang mâm khác chơi LUÔN & NGAY nhé:

1. Sợ rủi ro thất bại, vì dự án nào cũng có khả năng thất bại hết. Shark cũng chỉ là nhà đầu tư như các bạn thôi & ko cam kết được bất cứ điều gì.

2. Muốn đầu cơ kiếm lời nhanh trong thời gian ngắn, vì miếng pho-mát ngon chỉ có trên cái bẫy chuột mà thôi…

3. Thành phần Toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác, vì đạo đức như thế thì KHÔNG xứng đáng đầu tư chung mâm với Shark

Nên nhớ trong 100 dự án Startup thì số sống sót và X lần tài khoản chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi, vậy nên nếu sợ rủi ro thì khuyên bạn KHÔNG nên tham gia đầu tư, ngay cả chứng khoán hay BitCoin nhé.”

Thậm chí ông cho rằng có thể lực đằng sau chơi xấu, dìm hàng vì nhiều động cơ & mục đích xấu như: cạnh tranh không lành mạnh, đội lái đánh giá xuống (mồm FUD tay BUY)…

Sau đó không lâu, Shark Bình có chia sẻ với chúng tôi về việc đầu tư tiền số trong chương trình CafeTalk. Ông cho rằng nhà đầu tư nếu có chơi thì xác định chơi thôi, đừng nghĩ là một cái gì đó có thể giúp làm giàu đột biến.

“Tôi nghĩ là ảo. Tôi nghĩ thị trường coin đến hiện nay vẫn rất ảo. Góc nhìn của tôi tương đối thận trọng. Cái gì cũng phải ‘back to basic’, mang lại giá trị cho xã hội bằng vật chất hoặc dịch vụ.

Trong khi hầu hết các coin trên thị trường đều không mang lại giá trị thật cho cuộc sống, chỉ có một số ít các dự án mang lại giá trị thật cho cuộc sống dưới hình thức như bảo chứng cho một dự án nào đó có giá trị. Còn đại đa số tôi nghĩ là ảo, ảo một cách buồn cười”, ông nói.

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX