ApeCoin của BAYC tăng 13%, mất 4,5 triệu USD 

ApeCoin của BAYC tăng 13%, mất 4,5 triệu USD 
MEXC

Các nhà giao dịch đang mất một số tiền khá lớn đối với token được phát hành gần đây.

ApeCoin của BAYC tăng 13%, mất 4,5 triệu USD 
ApeCoin của BAYC tăng 13%, mất 4,5 triệu USD

Các nhà giao dịch hợp đồng tương lai săn lùng ApeCoin (APE) đã mất hơn 4,5 triệu USD trong 24 giờ qua khi giá tăng 13% trong bối cảnh thị trường tăng vọt, theo dữ liệu của Coinglass.

Khoảng 66% tất cả các nhà giao dịch hợp đồng tương lai APE đã bán khống hoặc đặt cược với giá cao hơn đối với token được phát hành gần đây. Số tiền này đã chiếm 2,81 triệu USD trong tất cả các khoản lỗ, trong khi 1,44 triệu USD là khoản dài hạn, hoặc đặt cược vào giá cao hơn.

APE đã giao dịch ở mức 13,88 USD vào đêm Chủ nhật, tăng hơn 15,44 USD vào đầu giờ Châu Á thứ Hai. APE được phát hành vào ngày 17 tháng 3 và được niêm yết trên một số sàn giao dịch tiền điện tử có ảnh hưởng, chẳng hạn như Coinbase. Trong những ngày sau đó, giá cả của token này liên tục biến động, tăng tới 90% sau khi giảm 80% .

APE là token quản trị của ApeCoin DAO, một tổ chức do cộng đồng lãnh đạo để quản lý hệ sinh thái Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC). BAYC là một trong những dự án NFT phổ biến nhất với vốn hóa thị trường hơn 3,4 tỷ USD.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã xử lý khối lượng hơn 1 tỷ USD trên hợp đồng tương lai APE, nhiều nhất trong số tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, Bybit lại bị lỗ nhiều nhất khi thanh lý APE với gần 1 triệu USD. Việc thanh lý xảy ra khi một nhà giao dịch không có đủ tiền để mở giao dịch đòn bẩy.

Giá APE đã giảm kể từ mức cao nhất vào thứ Hai xuống còn 14,83 USD vào thời điểm viết bài khi các nhà giao dịch chốt lãi.

Đọc thêm: Bruce Fenton cân nhắc tranh cử Thượng viện New Hampshire

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX