Atari ra mắt sòng bạc ảo trong Metaverse

MEXC

Atari ra mắt sòng bạc ảo trong Metaverse. Công ty phần mềm Atari hợp tác với trò chơi Decentral, có kế hoạch tổ chức sòng bạc trên Metaverse của Decentraland

Atari là một công ty trò chơi điện tử mang tính biểu tượng đã đứng vững trước thử thách của thời gian. Nó hiện đang dẫn đầu một dự án sòng bạc tiền điện tử mới mang lại điều gì đó khác biệt. Sòng bạc tiền điện tử này sẽ đến với một thế giới ảo có tên là Decentraland, với quận nơi nó sẽ đặt được gọi là “Thành phố Vegas”.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều cơ hội mà Atari đang khám phá trong nhiều thế giới ảo khác nhau. Mục tiêu của thế giới ảo dựa trên Ethereum là tái tạo một trung tâm cờ bạc ngoài đời thực như Las Vegas.

Atari đang làm việc cùng với Decentral Games để xây dựng khía cạnh sòng bạc của dịch vụ này. Decentral Games có sự hỗ trợ từ Digital Currency Group, là công ty đầu tư lớn đồng thời là giám sát của Grayscale. Bài viết này sẽ đưa bạn qua tất cả các khía cạnh cốt lõi của dự án thú vị này.

Lịch sử của Atari

Atari là một công ty trò chơi điện tử đã ra đời từ đầu những năm 1970 và luôn đi đầu trong nhiều cải tiến công nghệ trong nhiều thập kỷ. Nó thường được ghi nhận vì đã khởi đầu ngành công nghiệp trò chơi điện tử hiện đại như bây giờ chúng ta biết đến nó thông qua việc phát hành các trò chơi như Pong.

Sau đó nó đã tung ra nhiều trò chơi đáng chú ý khác trong nhiều năm, chẳng hạn như Asteroids và Space Invaders. Có rất nhiều công ty phát triển trò chơi spin-off và nhà sản xuất bảng điều khiển đến từ Atari.

Mặc dù công ty đã không làm được nhiều điều trong những năm gần đây, nhưng giờ đây họ đang chú ý đến một thị trường lớn khác được thiết lập để phá vỡ hàng loạt không gian chơi game. Bộ phận blockchain của nó đã xem xét nhiều cơ hội trong không gian và đã phát triển tiền điện tử của riêng mình được gọi là Atari Token. Bây giờ nó đang nhúng ngón chân của mình vào không gian sòng bạc ảo.

Sòng bạc tiền điện tử là gì?

Sòng bạc tiền điện tử và các trang web đánh bạc Bitcoin đã và đang phát triển rầm rộ trong vài năm qua. Mặc dù chúng có rất nhiều điểm tương đồng với các loại trang web sòng bạc thông thường mà bạn có thể đã quen thuộc, nhưng cũng có một số điểm khác biệt rõ ràng.

Như tên cho thấy, chúng chủ yếu sẽ phục vụ cho các giao dịch tiền điện tử. Điều này cho phép thanh toán nhanh hơn, rẻ hơn và an toàn hơn cho các sòng bạc trực tuyến. Các nền tảng cũng không bị giới hạn như nhiều loại sòng bạc trực tuyến truyền thống mà bạn sẽ tìm thấy.

Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều thư viện trò chơi lớn hơn và tốt hơn, nhiều tiền thưởng sinh lợi hơn và quy trình đăng ký đơn giản hơn. Bây giờ, bước tiếp theo trong thế giới sòng bạc tiền điện tử là những loại nền tảng này sẽ được thiết lập và chạy trong metaverse.

Các dịch vụ của Atari

Atari Token và NFTs

Có vẻ như sòng bạc ảo Atari mới sẽ hỗ trợ các mã thông báo dựa trên Ethereum như Atari Token. Sẽ có các giải thưởng được trả bằng tiền điện tử cũng như thông qua NFT. Atari sẽ tìm cách có được mức độ phủ sóng tốt cho bộ sưu tập mã thông báo và NFT mới của mình do chúng có tính năng như một phần của dịch vụ sòng bạc ảo.

Nó đã hợp tác với nền tảng trò chơi blockchain hàng đầu Enjin để giúp khởi chạy NFT thông qua hãng thời trang kỹ thuật số Fabricant. Cũng sẽ có việc tạo ra các trò chơi blockchain mang thương hiệu Atari thông qua các thỏa thuận cấp phép là kết quả của sự hợp tác với Enjin.

Tính năng Sòng bạc của Atari sẽ là Trò chơi nào?

Sòng bạc Atari được thiết lập để giới thiệu một số tựa trò chơi cổ điển của họ cũng như rất nhiều loại trò chơi điển hình mà bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ loại sòng bạc trực tuyến nào. Có khả năng chúng sẽ bao gồm các trò chơi đánh xèng, poker, blackjack, roulette và baccarat.

Có khả năng cũng sẽ có một số tựa game thích hợp đã được phát triển thông qua quan hệ đối tác với Enjin. Vì vậy, rất nhiều thời điểm thú vị đang ở phía trước.

Bất động sản ảo trong Metaverse

Khái niệm bất động sản ảo trong metaverse đã được rất nhiều người chú ý trong vài năm qua. Nhiều công ty và cá nhân đã bận rộn giành được càng nhiều đất kỹ thuật số có liên quan càng tốt. Sau đó, họ thường cho những người muốn cung cấp một số loại sản phẩm hoặc dịch vụ thuê lại mặt bằng trong khu vực.

Đối với ngôi nhà của sòng bạc Atari, công ty đã thuê một phần bất động sản ảo đắc địa ở Thành phố Vegas. Atari cũng có một số kế hoạch để xây dựng một loại hình khách sạn ảo trong tương lai. Do đó, có vẻ như công ty có rất nhiều kế hoạch đầy tham vọng cho không gian trong tương lai.

Rủi ro và Phần thưởng (Đây có phải là lựa chọn phù hợp cho Atari?

Không có cách nào để trả lời câu hỏi này với bất kỳ mức độ chắc chắn nào, chỉ có thể là suy đoán. Không nghi ngờ gì rằng có rất nhiều sự quan tâm đến metaverse và tương lai có thể giữ cho nó. Nhiều công ty đang đầu tư vào không gian, với cơ sở người dùng quan tâm không ngừng tăng lên.

Atari nổi tiếng là người phát hiện ra thứ gì đó mà người khác không xác định được và là người đi đầu. Mặc dù không có gì đảm bảo thành công, nhưng việc trở thành người di chuyển sớm trong metaverse có thể được đền đáp xứng đáng.

Đó là một cách tuyệt vời để làm cho bản thân trở nên có liên quan một lần nữa và để có được một số công khai cho các dịch vụ tiền điện tử và NFT của nó. Họ cũng sẽ có thể giới thiệu danh mục trò chơi của họ thông qua một nền tảng mới thú vị.

Đương nhiên, cũng có một số nhược điểm cần xem xét. Vẫn còn một số lượng lớn các ẩn số trong không gian metaverse. Atari cũng có thể gặp phải các vấn đề với các nhà quản lý liên quan đến việc cung cấp các trò chơi đánh bạc.

Do đó, chắc chắn sẽ rất thú vị khi theo dõi những gì xảy ra với sòng bạc ảo Atari và theo dõi sự thành công của nó. Chắc chắn có một tương lai cho các sòng bạc ảo, nhưng vấn đề chỉ là liệu bây giờ có phải là thời điểm thích hợp cho chúng hay không hay điều đó sẽ đến vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Dennis Tran.

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX