Azuki NFT được bán với giá kỷ lục 1,4 triệu USD

Hình đại diện Anime của Azuki
MEXC

Azuki # 9605 vừa được bán với giá 420,7 ETH (1,4 triệu USD) trên OpenSea. Đây là mức giá cao nhất từng bán của bộ sưu tập Azuki NFT.

Azuki # 9605, được coi là thành viên hiếm có thứ hai trong bộ sưu tập Azuki NFT, được bán với giá kỷ lục 420,7 ETH (1,4 triệu USD) trên thị trường NFT OpenSea vào thứ Tư (30/03).

Trên OpenSea, người mua được gọi là “jdizzles” và người bán được gọi là “trevault”. Việc mua bán được thông báo trên Twitter bởi trebooomin, một thành viên của RedBeanDAO thường xuyên mua Azuki NFT. Trebooomin đã xác định người mua là “Jason”, người sử dụng Bitcoin4Freedom trên Twitter.

Hình đại diện Anime

Hình đại diện Anime của Azuki
Hình đại diện Anime của Azuki

Bộ sưu tập Azuki NFT bao gồm 10.000 hình đại diện anime độc ​​đáo cho phép chủ sở hữu truy cập vào The Garden, “một góc của Internet, nơi nghệ thuật, cộng đồng và văn hóa kết hợp để tạo ra phép thuật.”

Bộ sưu tập được ra mắt vào tháng 1 bởi Chiru Labs, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Los Angeles, được điều hành bởi bốn nhà sáng lập có biệt danh: ZAGABOND, 2 pm.flow, location tba và HoshiBoy. Họ đều nói rằng đã từng làm việc tại Google, Facebook, Y Combinator và DeFi.

Azuki đã nhanh chóng trở thành một trong những bộ sưu tập NFT nổi tiếng nhất, nối tiếp những nhà tiên phong như Bored Ape Yacht Club.

Theo nhà phân tích NFT của The Block Research, Thomas Bialek, sự nổi tiếng của Azuki được thúc đẩy bởi một số yếu tố: Azuki là một trong những dự án chủ đề anime đầu tiên trở thành xu hướng chủ đạo; kinh nghiệm của nhóm có từ công nghệ lớn và DeFi; và các sáng kiến ​​mới trong lộ trình của dự án, chẳng hạn như sản phẩm vật chất độc quyền vĩnh viễn và khám phá DAO với mã BEAN token của riêng nó.

Doanh số bán hàng của Azuki NFTs trên OpenSea đã vượt qua con số 500 triệu USD. Mười tác phẩm có doanh thu cao nhất nằm trong khoảng từ 353,000 đến 1,4 triệu.

Xem thêm: Khi vàng đạt kỷ lục, Bitcoin không thể tỏa sáng rực rỡ 

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX