Babel Finance dự định làm việc với Houlihan Lokey

Babel Finance
MEXC

Công ty cho vay tiền điện tử Babel Finance có kế hoạch làm việc với ngân hàng tái cơ cấu Houlihan Lokey.

Công ty cho vay tiền điện tử Babel Finance đang tìm cách hợp tác với Houlihan Lokey, một ngân hàng đầu tư hoạt động về tái cơ cấu, thực hiện các thương vụ mua bán và sáp nhập – đồng thời cũng đang gặp khó khăn.

Babel Finance
Babel Finance

Công ty tài chính Babel Finance, đạt mức định giá 2 tỷ USD sau khi thêm một vòng Series B vào tháng 5. Công ty gần đây đã trải qua một “làn sóng nhân viên từ chức” sau đợt suy giảm thanh khoản – như The Block đã báo cáo vào đầu tuần vừa qua. Công ty gần đây đã mất Yulong Liu, người đứng đầu bộ phận quan hệ đối tác toàn cầu – đã dự định sẽ rời đi vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7. Một số người khác từ nhóm đối tác và quan hệ công chúng cũng rời đi, theo hồ sơ LinkedIn được The Block theo dõi.

Tháng trước, công ty tiền điện tử đã đình chỉ việc rút tiền sau khi gặp áp lực thanh khoản “bất thường”.

“Babel đang xem xét việc tái cấu trúc. Họ đã thuê Houlihan Lokey hoặc đang trong quá trình tuyển dụng. Họ đang trong quá trình ký một bản cam kết” – một nguồn tin nói với CoinDesk.

Babel Finance sẽ có một giải pháp trong vòng vài tuần tới “cho dù đó là giải quyết mọi việc và thu tiền mua lại từ các chủ nợ hay tuyên bố không trả được nợ, hoặc vỡ nợ”, theo nguồn tin.

Xem thêm: Celsius cân nhắc tái cơ cấu giữa bối cảnh khủng hoảng

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX