Bermuda vẫn kiên trì phát triển ngành tài sản KTS

Bermuda vẫn kiên trì phát triển ngành tài sản KTS
MEXC

Bermuda vẫn kiên trì phát triển ngành tài sản kỹ thuật số trong bối cảnh suy thoái (WSJ đưa tin).

Bermuda đang đặt cược rằng các quy định tài sản kỹ thuật số minh bạch của họ sẽ thu hút nhiều hoạt động kinh doanh tiền điện tử hơn trong bối cảnh thị trường bất ổn gần đây – Wall Street Journal đưa tin vào thứ Sáu.

Bermuda vẫn kiên trì phát triển ngành tài sản KTS
Bermuda vẫn kiên trì phát triển ngành tài sản KTS trong bối cảnh suy thoái

Bermuda có một khuôn khổ toàn diện để quản lý tiền điện tử. Hiện đang tăng cường gấp đôi chuyên môn về thương mại quốc tế và lực lượng lao động có tay nghề cao để tiếp tục xây dựng nền kinh tế tài sản kỹ thuật số của mình – WSJ cho biết. Cách tiếp cận của Bermuda được đưa ra khi một số công ty tiền điện tử tuyên bố rằng sự mơ hồ về quy định là một rào cản ở nhiều quốc gia.

Jason Hayward, Bộ trưởng Kinh tế và Lao động của Bermuda, nói với WSJ: “Chúng tôi nhận thức được giá tiền điện tử đang dần tụt xuống trong thời gian gần đây, song vẫn tự tin rằng nó không đe dọa đến khả năng trở thành một trung tâm tiền điện tử. Sự suy thoái của ngành có khả năng thúc đẩy mục tiêu của chúng tôi và tác động tích cực đến tăng trưởng dài hạn và làm nổi bật vai trò của chúng tôi trong lĩnh vực này.”

WSJ lưu ý rằng việc rút lui khỏi các khoản đầu tư rủi ro trong bối cảnh lãi suất tăng và lạm phát cao đã khiến hơn 1 nghìn tỷ USD tiền kỹ thuật số “bốc hơi” kể từ tháng 11.

Xem thêm: PayPal: Tiếp tục mạo hiểm để phát triển ví kỹ thuật số

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX