Biden đề cử cựu cố vấn làm giám đốc giám sát Fed

Biden đề cử cựu cố vấn Ripple Michael Barr làm giám đốc giám sát ngân hàng của Fed
MEXC

Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết ông dự định đề cử cựu cố vấn Michael Barr làm phó chủ tịch giám sát tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang.

Biden đề cử cựu cố vấn Ripple Michael Barr làm giám đốc giám sát ngân hàng của Fed
Tổng thống Biden đề cử cựu cố vấn Ripple Michael Barr làm giám đốc giám sát ngân hàng của Fed

Ripple Michael Barr từng được xem xét để lãnh đạo Văn phòng Kiểm soát tiền tệ. Ông đã phục vụ trong Bộ Tài chính dưới thời cựu tổng thống Barack Obama, nơi ông đã giúp phát triển khung quy định Dodd-Frank 2010 cho các tổ chức tài chính.

Michael Barr sau đó đã trở thành cố vấn cho công ty công nghệ sổ cái phân tán Ripple. Ông hiện đang là giảng viên của Đại học Michigan.

“Tôi sẽ làm việc với Chủ tịch Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Sherrod Brown để nhanh chóng chuyển đề cử của Barr về phía trước và thúc giục Thượng viện nhanh chóng xác nhận bốn ứng cử viên đủ tiêu chuẩn xuất sắc cho Hội đồng Thống đốc — hiện tại là Jerome Powell, Lael Brainard, Philip Jefferson và Lisa Cook. Tất cả đang chờ một cuộc bỏ phiếu.” – Tổng thống Joe Biden nói trong một tuyên bố hôm thứ Sáu vừa qua.

Đề cử Ripple Michael Barr xuất hiện sau khi Sarah Bloom Raskin rút đề cử vì đối mặt với sự phản đối từ các nhà lập pháp đảng Cộng hòa và Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Joe Manchin.

Xem thêm: Biden lên kế hoạch ký sắc lệnh về tiền điện tử trong tuần này

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX