Binance được phép cung cấp dịch vụ giao dịch ở Pháp

Binance được phép cung cấp dịch vụ giao dịch kỹ thuật số ở Pháp
MEXC

Pháp cấp giấy phép cho Binance vận hành các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Các nhà quản lý tài chính của Pháp đã cấp giấy phép cho Binance – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới để vận hành dịch vụ tài sản kỹ thuật số.

Binance được phép cung cấp dịch vụ giao dịch kỹ thuật số ở Pháp
Binance được phép cung cấp dịch vụ giao dịch kỹ thuật số ở Pháp

Binance hiện có thể vận hành nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số của mình ở Pháp, có nghĩa là công ty có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu ký tài sản kỹ thuật số, cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử và giúp trao đổi tài sản kỹ thuật số cho nhau, theo Autorité des Marchés Financiers (AMF), một tổ chức tài chính của Pháp cơ quan quản lý thị trường.

Động thái này bổ sung thêm một bước nữa trong quá trình mở rộng hoạt động của Binance trên khắp châu Âu – và đặc biệt là ở Pháp, điều mà Giám đốc điều hành Changpeng Zhao đã gọi là “có vị trí duy nhất để trở thành người dẫn đầu ngành tài sản kỹ thuật số ở châu Âu” tại Hội nghị thượng đỉnh Tuần lễ Blockchain Paris năm 2022. Zhao cho biết thêm, hiện tại có 50 nhân viên đang làm việc tại Pháp.

Tháng trước, Binance đã đầu tư 100 triệu euro (108 triệu USD) vào Station F, một vườn ươm khởi nghiệp có trụ sở tại Paris; Ngoài ra công ty còn tuyển dụng cựu phó tổng cố vấn AMF Stéphanie Cabossioras.

Xem thêm: Binance đóng các tài khoản liên quan đến chính phủ Nga

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

 

 

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX