Binance được phép hoạt động như một Broker-dealer

Binance
MEXC

Abu Dhabi đã chấp thuận cho phép Binance hoạt động với tư cách là nhà môi giới – kinh doanh tài sản kỹ thuật số.

Binance
Binance được phép hoạt động với tư cách là nhà môi giới – kinh doanh

Binance đã nhận được sự chấp thuận về mặt pháp lý từ Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) để được phép hoạt động như một nhà môi giới – kinh doanh tài sản kỹ thuật số (broker-dealer), theo Bloomberg (10/4).

Người đứng đầu Binance khu vực Trung Đông và Bắc Phi – đồng thời là cựu giám đốc điều hành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới ADGM – ông Richard Teng cho biết Binance vẫn phải hoàn tất quy trình đăng ký.

Nếu việc cấp phép cho Abu Dhabi – thủ đô của UAE – thành công, công ty sẽ cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn khu vực MENA thông qua công ty con Binance (AD). Công ty đã và đang mở rộng vị trí của mình ở Vịnh Ba Tư, trong đó bao gồm cả sự chấp thuận giấy phép từ Dubai – thủ đô thương mại của UAE.

Công ty đã nhận được giấy phép tài sản ảo Dubai vào tháng trước, theo The Block đưa tin. Vào thời điểm đó, Binance tiết lộ họ sẽ được phép mở rộng các sản phẩm và dịch vụ trao đổi có giới hạn cho các nhà đầu tư đủ điều kiện và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp.

Ngoài việc mở rộng hoạt động trao đổi, Binance sẽ mở một trung tâm công nghệ blockchain tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai để “ươm mầm tài năng mới”.

Changpeng Zhao – người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance từ tháng trước đã thông báo Dubai sẽ là cơ sở làm việc trong thời gian sắp tới và theo “bất kỳ cách giải thích nào”, theo thông tin từ trụ sở chính của công ty – Bloomberg đưa tin.

Chi nhánh tại Mỹ của công ty – Binance.US đã đóng một vòng tài trợ đầu tiên vào tuần trước. Công ty đã huy động được hơn 200 triệu USD trong một vòng hạt giống với mức định giá trước tiền là 4,5 tỷ USD.

Xem thêm: Khu vực tự do Abu Dhabi mưu cầu ý kiến về quy tắc NFT

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX