Binance phát triển cơ sở hạ tầng blockchain ở Busan

Binance ký một thỏa thuận với Busan - Hàn Quốc
MEXC

Binance đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với thành phố Busan, Hàn Quốc để phát triển cơ sở hạ tầng và công nghệ blockchain ở đây.

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance đã ký một thỏa thuận với thành phố Busan, Hàn Quốc để giúp phát triển cơ sở hạ tầng blockchain của thành phố và hỗ trợ nỗ lực thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và phát triển kinh doanh.

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Thành phố Busan để mang lại những phát triển hữu hình liên quan đến blockchain, mang lại lợi ích và hỗ trợ thành phố đổi mới” – Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao tuyên bố. Thông qua vị trí hàng đầu trong ngành và chuyên môn công nghệ của chúng tôi, cùng với sự ủng hộ mạnh mẽ của thành phố Busan đối với ngành công nghiệp blockchain, chúng tôi hy vọng sẽ giúpthành phố phát triển việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn nữa”.

Binance ký một thỏa thuận với Busan - Hàn Quốc
Binance ký một thỏa thuận với Busan – Hàn Quốc

Binance cũng đang giúp thành phố thiết lập các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số trong thành phố thông qua “khu vực không có quy định”.

“Với thỏa thuận này, chúng tôi đang tiến gần hơn đến việc thành lập Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Busan như một nền tảng tích hợp toàn cầu cho tài sản kỹ thuật số” – Park Heong-joon, thị trưởng Busan tuyên bố. Bằng cách biến Busan trở thành một thành phố chuyên về blockchain thu hút sự chú ý trên toàn thế giới, chúng tôi sẽ thúc đẩy động lực tăng trưởng mới cho nền kinh tế địa phương và biến nơi đây thành trung tâm tài chính kỹ thuật số toàn cầu.”

Theo tờ Chosun Ilbo của Hàn Quốc đưa tin, Binance có kế hoạch thành lập văn phòng tại Busan vào cuối năm nay.

Busan là một thành phố cảng với khoảng 3,4 triệu dân, là một điểm du lịch biển nổi tiếng nằm ở khu vực phía đông nam của đất nước. Busan là nơi thử nghiệm thành phố thông minh được gọi là Eco Delta Smart City.

Xem thêm: Binance & Mastercard ra mắt thẻ Binance ở Argentina

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX