Binance tài trợ cho giải Grammy năm nay

Binance tài trợ cho giải Grammy năm nay
MEXC

Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết các sáng kiến Web3 cùng với Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ (Recording Academy) đang được thực hiện.

Binance tài trợ cho giải Grammy năm nay
Binance tài trợ cho giải Grammy năm nay

Công ty Binance cho biết trong một thông cáo báo chí vào thứ Năm rằng họ là “đối tác trao đổi tiền điện tử chính thức đầu tiên” của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ (Recording Academy), đơn vị tổ chức Lễ trao giải Grammy hàng năm.

Trong một năm bùng nổ của Super Bowl và các điểm truyền hình Oscars, thỏa thuận Binance với mục đích đưa sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch sẽ trở thành tâm điểm của Hollywood.

Được tổ chức năm nay tại Las Vegas vào ngày 3 tháng 4, giải Grammy nhằm tôn vinh những màn trình diễn âm nhạc hay nhất của năm 2021.

Binance cho biết trong một thông cáo báo chí rằng quan hệ đối tác với Recording Academy có thể mở rộng cơ hội xây dựng thương hiệu ra bên ngoài.

“Bắt đầu với giải Grammy, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng với Recording Academy để mang lại những trải nghiệm mới mẻ được hỗ trợ bởi blockchain và tất cả những điều tuyệt vời nhất mà công nghệ Web3 có thể mang lại cho ngành giải trí”, đồng sáng lập Binance, Yi He cho biết trong một tuyên bố.

Đây không phải là bước đột phá Web3 đầu tiên của Grammy. Vào tháng 11 năm ngoái, giải thưởng này đã khai thác nền tảng token không thể thay thế (NFT) OneOf dựa trên Tezos cho mối quan hệ đối tác ba năm.

Đọc thêm: BNY Mellon lưu ký tiền điện tử cho Stablecoin USDC

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX