Binance thành lập văn phòng địa phương ở New Zealand

Binance
MEXC

Binance đã đăng ký với Bộ Kinh doanh, Đổi mới và Việc làm (MBIE) để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính ở New Zealand.

Binance đã đăng ký với Bộ Kinh doanh, Đổi mới và Việc làm (MBIE) và được phép thành lập văn phòng địa phương, trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính ở New Zealand.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Changpeng Zhao (CZ) cho biết: “Chúng tôi coi New Zealand là một khu vực tiên phong, vì vậy, tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều cần học hỏi ở đây. Đội ngũ của chúng tôi trong khu vực sẽ làm việc với Kiwis để đặt ra tầm nhín đối với tiền tệ, giao dịch và web trong tương lai”.

Binance
Binance trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính ở New Zealand

Binance đăng ký thành công vào ngày 10 tháng 9, sau đó sàn giao dịch được phép thực hiện các hoạt động bao gồm NFT, giao dịch giao ngay và đặt cọc. Trang web địa phương của sàn hiện đang hoạt động phục vụ cho người dùng ở New Zealand.

Năm ngoái, ngân hàng trung ương của New Zealand từng thông báo tham gia vào các cuộc tham vấn công khai về các chủ đề bao gồm tài sản kỹ thuật số như bitcoin, stablecoin và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

Binance đã đăng ký địa phương với các cơ quan tài chính trên khắp thế giới, bao gồm cả ở Pháp, Ý và Tây Ban Nha.

Gần đây, ngân hàng trung ương của Hà Lan đã phạt 3,3 triệu euro (hiện tại khoảng 3,2 triệu USD) vì Binance cung cấp dịch vụ tiền điện tử trong nước mà không đăng ký. Năm ngoái, Binance đã lên kế hoạch đăng ký tại quốc gia châu Âu sau khi bị phạt vì vi phạm.

Xem thêm: Binance (Hà Lan) bị phạt 3,3 triệu euro vì chưa đăng ký

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX