Binance tiếp tục gửi và rút tiền trên Ronin Network

Binance tiếp tục gửi và rút tiền trên mạng Ronin 
MEXC

Vào thứ Ba, Ronin đã tiết lộ khoản lỗ hơn 625 triệu USD USDC và ether.

Binance tiếp tục gửi và rút tiền trên Ronin Network
Binance tiếp tục gửi và rút tiền trên Ronin Network

Sàn trao đổi tiền ảo khổng lồ toàn cầu Binance cho biết vào thứ Bảy rằng các khoản tiền gửi và rút tiền trên Ronin Network của Axie Infinity, trước đó đã phải tạm dừng kể từ thứ Ba sau vụ hack có lẽ lớn nhất trong lịch sử phi tập trung, đã tiếp tục trở lại một phần.

Vào thứ Tư, Binance cho biết họ đã tạm ngưng tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền trên mạng Ronin và chặn các địa chỉ của hacker, với một nhóm giám sát chuyên dụng theo dõi bất kỳ giao dịch bất thường nào. Ngoài ra, Binance đã tạm dừng việc rút tiền wrapped ether (wETH) trên mạng Ethereum và chức năng chuyển đổi từ wETH sang ETH.

Hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử này cho biết việc gửi và rút tiền cho Axie Infinity (AXS) và Smooth Love Potion (SLP) trên mạng Ronin (RON) đã tiếp tục hoạt động. Tuy nhiên, việc rút Wrapped Ether (WETH) trên mạng Ethereum và chức năng chuyển đổi từ WETH sang ETH vẫn bị đóng, cho đến khi sàn giao dịch ổn định.

Binance cho biết thêm, một nhóm chuyên dụng sẽ tiếp tục theo dõi các giao dịch bất thường.

Vào thứ Ba, Ronin cho biết một kẻ tấn công “đã sử dụng private key bị tấn công để thực hiện việc rút tiền giả” từ Ronin thông qua hai cuộc giao dịch, thống kê mức lỗ lên đến 173.600 ether (ETH) và 25,5 triệu USDC, tương đương hơn 625 triệu USD theo giá trị hiện tại.

Đọc thêm: Binance tài trợ cho giải Grammy năm nay

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX