Binance tuyển dụng cựu giám đốc của Microsoft và Agoda

Binance tuyển dụng cựu giám đốc của Microsoft và Agoda
MEXC

Binance tuyển dụng các cực giám đốc điều hành của Microsoft và Agoda để phát triển các dịch vụ web3.

Binance tuyển dụng cựu giám đốc của Microsoft và Agoda
Binance tuyển dụng cựu giám đốc của Microsoft và Agoda

Trong thứ sáu vừa qua, Binance thông báo tuyển dụng hai giám đốc điều hành có nhiều thập kỷ kinh nghiệm về công nghệ để tập trung vào việc mở rộng các dịch vụ Web3 của mình.

Binance đã bổ nhiệm cựu phó chủ tịch tập đoàn Microsoft Rohit Wad làm giám đốc công nghệ của mình. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã bổ sung Mayur Kamat vào vị trí trưởng bộ phận sản phẩm, gia nhập công ty sau khi từ bỏ đảm nhiệm vai trò phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của công ty du lịch Agoda.

Cả hai giám đốc điều hành sẽ tập trung vào việc mở rộng trải nghiệm Web3 của công ty và giúp các mạng trở nên dễ tiếp cận hơn với công chúng.

Wad, người có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty bao gồm Facebook và Google, sẽ chịu trách nhiệm về kỹ thuật các dịch vụ Web3 và mở rộng đội ngũ kỹ thuật. Ông cũng sẽ tập trung đảm bảo duy trì tính bảo mật, ổn định và thanh khoản của sàn giao dịch, đồng thời đáp ứng các yêu cầu tuân thủ các quy định đang phát triển ở các khu vực nền tảng đang hoạt động” – thông báo ngày 1 tháng 4 từ Binance.

Wad tuyên bố: “Chúng tôi đang nghiên cứu nhiều trải nghiệm và giải pháp Web3 có khả năng thay đổi cuộc sống của hàng tỷ người, bắt đầu từ sự tự do về tiền bạc.

Kamat, người từng làm cho Google và ứng dụng chặn cuộc gọi Hiya, sẽ phụ trách lên chiến lược sản phẩm cho Binance. Anh sẽ hướng dẫn nhóm phát triển xây dựng các sản phẩm, giúp cho tiền điện tử được sử dụng rộng rãi hơn và hạ thấp rào cản gia nhập công nghệ Web3”.

Kamat cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là mang những lợi ích của công nghệ Web3 đến với đại chúng, bằng cách làm cho sản phẩm đủ đơn giản để bất kỳ ai trên thế giới đều có thể sử dụng chúng, kể cả những người mới làm quen với nó”.

Binance gần đây đã đưa ra thông báo hợp tác với Giải Grammy để mang “giải pháp web3” đến với người hâm mộ âm nhạc.

Xem thêm: Binance tài trợ cho giải Grammy năm nay 

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX