Binance Ý được phép cung cấp dịch vụ tiền điện tử

Binance Ý
MEXC

Binance Ý được cấp giấp phép để hoạt động với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử.

Vào thứ sáu vừa qua, người khổng lồ trong ngành trao đổi tiền điện tử – Binance cho biết trụ sở tại Ý đã nhận được sự chấp thuận theo quy định, được thông qua đăng ký để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử với Organismo Agenti e Mediatori (OAM), tuân thủ theo yêu cầu của luật pháp Ý về tài sản tiền điện tử.

Việc Binance Ý đăng ký giấy phép để cung cấp các sản phẩm tiền điện tử cho khách hàng của mình ở Ý – đại diện cho một cột mốc quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của Binance – và cho phép công ty tăng cường sự hiện diện của công ty bằng cách mở văn phòng và mở rộng đội ngũ tại địa phương.

Binance Ý
Binance Ý

Block từng báo cáo vào tháng 7 năm ngoái rằng cơ quan quản lý chứng khoán của Ý đã đưa ra cảnh báo đối với Binance, thông báo sàn giao dịch tiền điện tử không được phép hoạt động tại quốc gia này.

Changpeng Zhao, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, cho biết: “Quy định rõ ràng và hiệu quả là điều cần thiết để tiền điện tử được sử dụng chính thống. Chúng tôi cảm ơn Bộ Kinh tế và Tài chính và OAM vì những nỗ lực trong việc xác định và kiểm soát các yêu cầu cần thiết để công ty có thể hoạt động ở Ý một cách minh bạch hoàn toàn.”

Vào đầu tháng năm, các cơ quan quản lý tài chính của Pháp đã cấp cho Binance giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số. Công ty gần đây cũng đã nhận được giấy phép hoạt động tại Bahrain và Dubai.

Xem thêm: New York đang tăng tốc cấp giấy phép BitLicense

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX