Bitcoin đạt $40K; Mức kháng cự tại $43K- $45K

Biểu đồ bốn giờ của Bitcoin cho thấy mức hỗ trợ/kháng cự
MEXC

Vùng giá thu hẹp có thể có lợi cho các giao dịch ngắn hạn trong giai đoạn giá thị trường có xu hướng giảm phổ biến.

Biểu đồ bốn giờ của Bitcoin cho thấy mức hỗ trợ/kháng cự
Biểu đồ bốn giờ của Bitcoin cho thấy mức hỗ trợ/kháng cự

Bitcoin ( BTC ) đã giữ mức hỗ trợ tại 37.000 USD trong vài ngày qua, điều này có thể mang lại các mục tiêu tăng giá ngắn hạn hướng tới vùng kháng cự 40.000 – 45.000 USD. Hỗ trợ đề cập đến mức giá mà xu hướng giảm có thể tạm dừng do sự tập trung của nhu cầu hoặc sở thích mua.

Tiền điện tử được giao dịch quanh mức 38.700 USD vào thời điểm báo chí và tăng 3% trong 24 giờ qua. Việc đột phá dứt khoát trên $40.000 có thể thúc đẩy mua bổ sung vào ngày giao dịch châu Á.

Hiện tại, các vùng giá hẹp có thể có lợi cho vị thế ngắn hạn giữa các nhà giao dịch vì hầu hết các chỉ số kỹ thuật đều trung lập.

Một tín hiệu suy giảm ngược xu hướng trên biểu đồ bitcoin hàng ngày đã xuất hiện vào thứ Hai, theo các chỉ số DeMARK. Điều đó có thể chỉ ra sự ổn định giá trong thời gian ngắn, mặc dù tín hiệu trước đó vào ngày 29 tháng 12 không phải là tín hiệu giá tăng trở lại.

Đôi khi, khi được xác nhận, các tín hiệu đảo chiều có thể hữu ích cho các giao dịch ngắn hạn. Ví dụ: đã có một thiết lập kỹ thuật cho sự đảo ngược giá vào ngày 24 tháng 1, trước khi giá tăng 30%. Tuy nhiên, trong thị trường gấu (hay còn gọi là thị trường giá xuống), biến động giá có xu hướng giảm dần theo hướng của xu hướng giảm phổ biến.

BTC sẽ cần phải giữ trên mức hỗ trợ 37.000 USD và vượt qua ngưỡng kháng cự 46.700 USD để báo hiệu xu hướng đảo ngược.

Đọc thêm: Doanh số hàng tháng của Argo Blockchain với sản lượng Bitcoin giảm

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX