Bitcoin kéo dài Pullback về mức hỗ trợ $37K- $40K

Biểu đồ hàng tuần của Bitcoin cho thấy mức hỗ trợ và kháng cự
MEXC

BTC nằm trong một phạm vi giao dịch rộng lớn với mức kháng cự mạnh. Các chỉ báo kỹ thuật chủ yếu trung lập.

Biểu đồ hàng tuần của Bitcoin cho thấy mức hỗ trợ và kháng cự
Biểu đồ hàng tuần của Bitcoin cho thấy mức hỗ trợ và kháng cự

Bitcoin ( BTC ) đã không thể bắt được giá thầu sau khi các điều kiện quá mua (Overbought) xuất hiện trên bảng xếp hạng vào đầu tuần này. Sự thoái lui đã tạo ra sự mất đà tăng giá, mặc dù mức hỗ trợ thấp hơn khoảng $37,000- $40,000 có thể ổn định đà đi xuống.

BTC đã được giao dịch quanh mức 40.600 USD và tăng 3% trong tuần qua.
Mức kháng cự 46.700 USD vẫn còn nguyên vẹn, điều này đã giới hạn một loạt các đợt tăng giá kể từ mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 1 là 32.930 USD. Điều đó có thể báo hiệu một giai đoạn hợp nhất kéo dài, đặc biệt là khi khối lượng giao dịch tiếp tục giảm dần.

Tuy nhiên, trong tháng này BTC có khả năng biến động cao hơn. Bitcoin đã được giới hạn trong phạm vi $30.000- $69.000 trong năm vừa qua, đây một khu vực giao dịch rộng với sự thay đổi giá mạnh mẽ.

Phạm vi giao dịch trước đó từ tháng 5 đến tháng 10 năm 2020 đã dẫn đến một đợt phục hồi mạnh mẽ. Tuy nhiên, tại thời điểm này, các máy đo xung lượng hàng tháng đang ở mức thấp nhất mọi thời đại, điều này làm giảm cơ hội cho động thái tăng giá đáng kể vào tháng 3 và tháng 4.

Hiện tại, với các điều kiện thị trường có thể giao dịch được ( quy mô vị thế nhỏ và mức cắt lỗ chặt chẽ ) là từ góc độ ngắn hạn. Lâu dài, với đường trung bình động 40h/ tuần (neutral/flat), sẽ là một định hướng hữu ích cho xu hướng thị trường.

Đọc thêm: Bitcoin tăng đến $45K trước khi nhanh chóng “rút lui”

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX