Bitcoin lên top $41K khi trở lại từ $37K vào cuối hàng tuần

Bitcoin lên top $41K khi trở lại từ $37K vào cuối hàng tuần
MEXC

Việc vượt qua mức 41.000 USD diễn ra khi các thị trường chứng khoán lớn ở châu Á mở cửa trong sắc xanh vào đầu phiên giao dịch ngày thứ Tư và thị trường đang chờ quyết định của Fed.

Bitcoin lên top $41K khi trở lại từ $37K vào cuối hàng tuần
Bitcoin lên top $41K khi trở lại từ $37K vào cuối hàng tuần

Bitcoin ( BTC ), tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đã vượt qua mốc 41.000 USD sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 37.000 USD vào cuối tuần trước cho thấy Bitcoin đang giao dịch tăng 6% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinGecko .

Sự tăng giá diễn ra khi các thị trường chứng khoán lớn ở châu Á mở cửa giao dịch vào thứ Tư trong sắc xanh, làm giảm bớt lo ngại lây lan về cuộc giao tranh giữa Mỹ và Trung Quốc, trong khi các nhà đầu tư trong khu vực chờ đợi biên bản của Fed được công bố.

Nikkei 225 của Tokyo mở 1,6%, KOSPI của Hàn Quốc tăng 0,85%, Chỉ số Straits Times của Singapore tăng 1,4% và TAIEX của Đài Loan đi ngang.

Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông, nơi có những ngày giao dịch tồi tệ nhất kể từ cuộc suy thoái năm 2008 đã tăng 2,6%. Bất chấp sự suy giảm dữ dội của thị trường ở Hồng Kông, bitcoin vẫn thoát được khỏi cuộc tàn sát.

Khi ngày giao dịch thứ Ba kết thúc ở Mỹ, Bitcoin và hầu hết các loại tiền điện tử khác được giao dịch cao hơn một chút bởi dự kiến Fed sẽ tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản.

Ngay cả với sự phục hồi khiêm tốn như vậy, bitcoin và hầu hết thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vẫn tiếp tục trong phạm vi biến động của chúng trong vài tuần qua, với những bất ổn về địa chính trị, kinh tế và quy định có lẽ vẫn sẽ lớn như trong nhiều năm.

Đọc thêm: Bitcoin đang tiếp cận vùng kháng cự $40K; mức hỗ trợ $37K

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX