Bitcoin tăng 44k đô la kéo theo $300m tiền thanh toán điện tử

MEXC

Sự gia tăng hai giai đoạn cho thấy BTC/USD tăng thêm 15% do thị trường vĩ mô tiếp tục bất ổn. Bitcoin (BTC) đạt 44.000 đô la vào đêm ngày 1 tháng 3 khi một cuộc biểu tình bắt đầu vào thứ Hai đã tạo ra kết quả bất ngờ.

Biểu đồ nến BTC / USD 1 giờ

Các nhà giao dịch cảnh báo về “các biến số lớn” đối với giá BTC

Dữ liệu từ Cointelegraph và TradingView cho thấy BTC/USD đạt 44.250 đô la trên Bitstamp trước khi hợp nhất, vẫn trên 43.000 đô la vào thời điểm viết bài.

Động thái này đã có hai vụ nổ chính, bắt đầu ngay trước khi Phố Wall mở.

Trong bối cảnh vĩ mô không chắc chắn cao, các nhà phân tích đã khó dự đoán hành động giá Bitcoin sẽ làm gì tiếp theo, tâm trạng này tiếp tục khi các mức cao địa phương xuất hiện.

Sắp tới tháng 3, nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Pentoshi lưu ý rằng thậm chí nhiều trình kích hoạt sắp được thêm vào hỗn hợp vĩ mô.

Ông nói với những người theo dõi Twitter vào ngày hôm đó: “Tôi muốn nói rằng, tháng 3 là một tháng có nhiều biến động lớn.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng cách tiếp cận ngày này qua ngày khác là tốt nhất. Có rất nhiều điều đang diễn ra trên thế giới ngay bây giờ.  Đó là những điều bất kỳ ai cũng đoán. Tôi đang nghiêng về hướng mở cửa hàng năm, nhưng sau đó thì hãy chờ xem.

Tuy nhiên, anh ta thừa nhận rằng anh ta “không thấy sắp tới” mức tăng nhanh chóng của Bitcoin, mặc dù đã áp dụng một tư thế tăng giá hơn vào tháng Hai.

Bên cạnh cuộc chiến Nga-Ukraine đang diễn ra, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ đưa ra quyết định về các đợt tăng lãi suất quan trọng trong tháng này. Dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 3.

Trong khi đó, Bears đã bị ảnh hưởng bởi các sự kiện mới nhất, với các khoản thanh lý tiền điện tử chéo tổng trị giá 305 triệu đô la trong 24 giờ, dữ liệu từ Coinglass tài nguyên giám sát cho thấy.

Biểu đồ thanh lý Crypto

LUNA tỏa sáng khi các Altcoin phục hồi

Do đó, Bitcoin vượt trội hơn hầu hết mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, với lợi nhuận trong 24 giờ đạt 15%.

Ether (ETH) đã quản lý để tăng thêm khoảng $ 370 để đạt mức cao nhất địa phương là $2.970, vẫn không thể phá vỡ mức kháng cự lớn lên cao hơn.

Tuy nhiên, chiếc vương miện lại một lần nữa được Terra (LUNA) giành lấy, con số này đã tăng hơn 20% lên gần gấp đôi chỉ trong bảy ngày.

Biểu đồ nến Luna / USD 1 ngày

Yến Nhi (Theo CoinTelegraph)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX