Bitcoin tăng 6% phố Wall mở cửa gửi $40K bitcoin

MEXC

Bitcoin (BTC) đã tăng cường từ khi Phố Wall bắt đầu giao dịch vào ngày 28 tháng 2, khi chứng khoán Hoa Kỳ mở ra một tuần xác định cho thị trường trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị.

Biểu đồ nến BTC / USD 1 giờ

Các nhà giao dịch để mắt tới việc BTC vượt xa mức 40.000 đô la

Dữ liệu từ các thị trường Cointelegraph Pro và TradeView đã cho thấy BTC/USD, tăng vọt lên $40,560/Bitstamp sau khi mở chuông vào ngày 28 tháng 2.

Động thái này kết luận những gì đã xảy ra trong một ngày cuối tuần tương đối bình tĩnh và chỉ được chấm dứt bởi sự xu hướng giảm vào cuối tuần.

Với việc tiếp cận chặt chẽ hàng tháng, người ta đang chú ý đến việc liệu Bitcoin có thể chắc chắn tránh được tháng thứ tư giảm liên tiếp hay không.

Với Wall Street Gap tăng lên tổng cộng 1.900 đô la trong một giờ, tâm trạng của các nhà giao dịch ủng hộ một cuộc tấn công mức kháng cự 40.000 đô la để khẳng định lại sự hiện diện cao hơn.

Đối với nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Crypto Ed, 42.000 đô la là một mức giá được quan tâm.

Chứng khoán Mỹ trong khi đó bất ngờ bình tĩnh khi mở cửa sau sự thay đổi lớn trong quan hệ với Nga, bao gồm lệnh cấm gần như hoàn toàn đối với giao dịch với ngân hàng trung ương của nước này.

Chỉ số S&P 500 giao dịch giảm khoảng 1%, với Cục Dự trữ Liên bang có thể đã hành động để giảm bớt đòn trừng phạt của Nga.

“Từ đây, ý nghĩ là nếu BTC có thể phá vỡ 39,5 nghìn tỷ, tôi nghĩ 41,5/42,0 nghìn sẽ xuất hiện tiếp theo và tôi hy vọng LUNA sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn. Miễn là nó hoạt động, tôi vẫn sẽ tập trung”, tài khoản Twitter nổi tiếng Pierre viết trong một bản cập nhật tiền điện tử chéo.

Altcoin chứng kiến sự khởi đầu giao dịch êm đềm trong tuần

Về chủ đề mã Token của Terra, đây là một trong hai điểm nổi bật nhất trong số các Altcoin lớn tại thời điểm viết bài.

Luna /USD tăng 3,9% ở mức 78,27 đô la, vẫn đứng sau nhà lãnh đạo Solana (SOL), vốn quản lý 4,4%.

Ngược lại, Ether (ETH), đồng tiền thay thế lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã giảm 1,6% trong ngày ở mức 2,718 đô la.

Biểu đồ nến eth / usd 1 giờ

Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi người, ngay cả các khung thời gian ngắn hạn vẫn là một bí ẩn nhờ các sự kiện địa chính trị.

“Thành thật mà nói, tôi không biết những gì sẽ xảy ra trong tuần này từ thị trường. Một chút ủng hộ cao hơn cho các tài sản rủi ro, nhưng gần như đó là một vụ đặt cược tương đương” người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe thừa nhận.

Yến Nhi (Theo CoinTelegraph)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX