Bitcoin tăng đột phá lên đến hơn $40K

MEXC

Sau một ngày cuối tuần giao dịch không ổn định, dòng tiền điện tử phổ biến này đã bắt đầu tăng giá khá lớn khi Hoa Kỳ trở lại làm việc vào sáng thứ Hai (28/02/2022).

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đã lấy lại ngưỡng tâm lý quan trọng là 40.000 USD ngay cả khi tình hình của Ukraine ngày một tệ hơn.

Lennard Neo, nhà phân tích tại Stack Funds, nhận định: “Động thái cô lập và làm tê liệt nền kinh tế Nga dường như đang được thị trường phản ứng tích cực vào lúc này”.

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức thấp nhất là 37.000 USD vào cuối tuần khi Tổng thống Nga, Putin đặt các lực lượng hạt nhân của nước mình vào tình trạng báo động, đồng thời các nước phương Tây cũng tăng cường và hy vọng những gì họ làm sẽ làm tê liệt các lệnh trừng phạt tài chính. Tuy nhiên, tiền điện tử đã bắt đầu tăng cao hơn vào sáng sớm ngày hôm nay, bao gồm mức tăng từ 38.000 USD lên 39.500 USD trong vài phút ngay trước khi chứng khoán Mỹ mở cửa giao dịch.

Có thể làm dịu tâm lý sáng nay là tin đồn chưa được xác nhận rằng Nga đang khám phá một “một thế giới, một tiền tệ” kỹ thuật số cho thương mại.

Bitcoin tăng đột phá lên đến hơn $40K
Bitcoin tăng đột phá lên đến hơn $40K

 Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư. Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX