Bitfarms tăng công suất điện lên 166 megawatt

Bitfarms
MEXC

Công ty khai thác bitcoin Bitfarms đã tăng tổng công suất năng lượng của mình lên 21% vào tháng 7, đạt tổng cộng 166 megawatt.

Công ty khai thác Bitcoin Bitfarms đã tăng công suất năng lượng của mình lên 166 megawatt vào tháng 7 – tăng 21% so với ngày 30 tháng 6 – sau khi hoàn thành giai đoạn xây dựng thứ hai tại một trong những địa điểm ở Canada.

Tổng tỷ lệ băm (hash) của công ty cũng tăng 5,6% lên 3,8 exahash mỗi giây (EH/s), theo một bản cập nhật hàng tháng được công bố hôm thứ Hai. Công ty dự kiến ​​sẽ đạt 4 EH/s vào cuối tháng này.

Bitfarms
Công ty khai thác bitcoin Bitfarms

Sản lượng cũng tăng tại hai trong số các địa điểm khai thác khác ở Canada và Bang Washington. Tuy nhiên, công ty khai thác phải đối mặt với nhiệt độ nóng.

“Nhiệt độ cao bất thường ở bang Québec và Washington vào cuối tháng cũng làm giảm nhẹ năng suất của máy đào và ảnh hưởng đến tỷ lệ băm của công ty chúng tôi”, Giám đốc khai thác của Bitfarms, Ben Gagnon cho biết.

Công ty đã khai thác 500 BTC vào tháng 7, bán được 1.623 BTC trong suốt tháng. Một phần doanh thu đó được sử dụng để giảm khoản vay được hỗ trợ bằng bitcoin xuống 15 triệu USD, nâng khoản nợ chưa thanh toán lên 23 triệu USD.

Người khai thác đã bán 3.000 BTC vào tháng 6 để trả một phần khoản vay 100 triệu USD từ Galaxy Digital.

Bitfarms tạm giữ 2.021 BTC kể từ ngày 31 tháng 7, sau khi bán 1.623 BTC vào tháng trước.

Xem thêm: Greenidge dự định tăng công suất khai thác bitcoin ở Mỹ

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX