Bitget dự định gấp đôi nhân lực lên 1.000 trong 6 tháng

Bitget
MEXC

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitget có kế hoạch tăng gấp đôi lực lượng lao động lên 1.000 người trong sáu tháng tới.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitget tại Singapore tiết lộ kế hoạch tăng gấp đôi lực lượng lao động của mình lên 1.000 nhân viên trong vòng sáu tháng tới bất chấp tình hình suy thoái thị trường hiện tại – theo thông báo vào thứ Năm.

Bitget
Bitget

Kể từ đầu quý II, thị trường tiền điện tử tổng thể đang có xu hướng đi xuống, điều này đã khiến nhiều công ty cắt giảm rất nhiều dự án và giảm số lượng nhân viên trong các công ty khai thác tiền điện tử trên toàn cầu.

Tuy nhiên, Bitget – được thành lập vào năm 2018 và cung cấp cho người dùng giao dịch bản sao tiền điện tử – đã trải qua quá trình tăng trưởng và tạo ra dòng tiền mạnh mẽ trong bối cảnh điều kiện thị trường đang bấp bênh.

Giám đốc điều hành của Bitget, ông Gracy Chen, cho biết: “Đầu năm nay, chúng tôi thông báo khối lượng giao dịch phái sinh của công ty đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 8,69 tỷ USD vào tháng 3 năm 2022. Trong 12 tháng qua, khối lượng giao dịch của chúng tôi đã tăng hơn 10 lần… hơn nữa, cơ sở người dùng của chúng tôi cũng tăng đáng kể, đạt tới hai triệu người dùng trên toàn thế giới.”

Vào đầu năm 2021, Bitget có đội ngũ 150 người, tăng gấp ba lần vào giữa năm 2022. Trong tương lai, công ty đặt mục tiêu sẽ có khoảng 500 nhân viên mới vào cuối năm nay, chủ yếu trong lĩnh vực phát triển sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Chen nói thêm: “Trong lúc chúng tôi tiếp tục chịu đựng “mùa đông” của ngành tiền điện tử, đây sẽ là cơ hội hoàn hảo để chúng tôi thu hút nhân tài trên thị trường và củng cố nền tảng của chúng tôi, ưu tiên tăng trưởng và sẵn sàng chào đón trang tiếp theo của tiền điện tử khi thị trường phục hồi sức mạnh”.

Xem thêm: Ngành tiền điện tử sa thải hơn 1.500 nhân viên

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX