BitGo bổ nhiệm Chen Fang chức vị giám đốc điều hành

BitGo
MEXC

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số BitGo thông báo thăng chức Chen Fang lên vị trí giám đốc điều hành, Victor Tsou làm phó giám đốc kỹ thuật.

Công ty giám sát tiền điện tử BitGo đã công bố hai thay đổi lãnh đạo cấp cao nhất, cả hai giám đốc điều hành đều báo cáo trực tiếp với Giám đốc điều hành của công ty Mike Belshe.

Chen Fang sẽ đảm nhận vai trò giám đốc điều hành, trước đó là giám đốc sản phẩm, theo một thông cáo báo chí hôm thứ Ba. Fang đã thành lập một bộ quản lý danh mục đầu tư cấp tổ chức cho các tài sản kỹ thuật số có tên là Lumina, được BitGo mua lại vào năm 2020.

BitGo
BitGo

Cũng theo thông báo, Victor Tsou sẽ trở thành phó chủ tịch kỹ thuật của BitGo. Tsou từng giữ vai trò giám đốc kỹ thuật cấp cao tại Affirm, một nền tảng mua ngay trả sau.

“Môi trường thị trường này mang đến cơ hội xây dựng và điều quan trọng là phải thúc đẩy và mang đến những tài năng hàng đầu để dẫn dắt nhân sự, lộ trình sản phẩm và đưa BitGo lên một tầm cao mới,” Belshe cho biết trong thông cáo phát hành. “Chen và Victor là những người có giá trị to lớn đối với sự tiến bộ trong tương lai của chúng tôi và khách hàng của chúng tôi trong thời điểm công ty mở rộng bộ giải pháp cấp tổ chức cho ngành.”

Được thành lập vào năm 2013, trụ sở BitGo tại California cung cấp một loạt các dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức từ các giải pháp lưu ký, thanh khoản và bảo mật.

BitGo tuyên bố vào tháng 11 năm 2021, có 64 tỷ USD tài sản kỹ thuật số đang được quản lý. Công ty cũng xử lý khoảng 20% ​​tất cả các giao dịch bitcoin toàn cầu, theo bản phát hành.

Vào tháng 5 năm 2021, Galaxy Digital thông báo mua lại BitGo với giá 1,2 tỷ USD. Tuy nhiên, The Block đã báo cáo vào tháng 3 rằng các điều khoản của thỏa thuận hiện đang được thương lượng lại.

Xem thêmAlgorand bổ nhiệm W. Sean Ford làm CEO tạm thời

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX