BitNile đặt mục tiêu trở thành Top 10 “thợ đào” Bắc Mỹ 

BitNile đặt mục tiêu trở thành Top 10 “thợ đào” Bắc Mỹ 
MEXC

Việc mở rộng trung tâm dữ liệu Michigan của công ty sẽ nâng công suất khai thác hàng năm của BitNile lên khoảng 19.600 bitcoin.

BitNile đặt mục tiêu trở thành Top 10 “thợ đào” Bắc Mỹ 
BitNile đặt mục tiêu trở thành Top 10 “thợ đào” Bắc Mỹ

Công ty khai thác bitcoin BitNile (NILE) có trụ sở tại Las Vegas có kế hoạch nâng công suất điện của nhà máy ở Michigan lên 300 megawatt và đã ký thỏa thuận mua với BitMain Technologies cho hơn 18.000 giàn khai thác.

Quá trình này dự kiến sẽ mất khoảng 18-24 tháng và sẽ mở rộng công suất khai thác của công ty lên 12 exahash mỗi giây (EH/s) hoặc năng lực sản xuất bitcoin (BTC) hàng năm vào khoảng 19.600. Công ty cho biết: điều này sẽ khiến BitNile trở thành một trong 10 công ty khai thác hàng đầu được giao dịch công khai ở Bắc Mỹ .

BitNile đã có khoảng 2.160 Bitmain S19j Pro Antminers đang làm việc tại trung tâm dữ liệu, có 300 chiếc nữa đang vận chuyển và có các thỏa thuận mua hàng với giá 18.140 chiếc khác, với thời gian giao hàng hàng tháng sẽ bắt đầu vào tháng 12.

Việc mở rộng nguồn điện kèm theo là một phần trong thỏa thuận kéo dài nhiều năm của công ty với một nhà máy năng lượng hạt nhân. BitNile dự kiến khoảng 85% năng lượng sẽ đến từ các nguồn không phát thải.

“Việc mở rộng theo kế hoạch công suất điện tại Cơ sở lên 300MW trong vòng 18 đến 24 tháng tới nếu đạt được sẽ cho phép BitNile phát triển quan hệ đối tác hiện có với Bitmain, đồng thời có khả năng thu hút các đối tác liên doanh chiến lược khác,” Milton Ault, người sáng lập công ty đồng thời là chủ tịch điều hành cho biết.

Cổ phiếu của BitNile đã tăng 2% vào sáng thứ Hai, nhưng vẫn thấp hơn 30% trong năm cho đến nay. Vốn hóa thị trường chỉ ở mức 70 triệu USD.

Đọc thêm: Core Scientific với các kế hoạch tăng Hashrate lên 42 EH/s 

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX