Bitso ra mắt tính năng mới có thể kiếm thêm lợi nhuận

Bitso
MEXC

Bitso giới thiệu tính năng mới cho phép khách hàng ở Mỹ Latinh kiếm thêm lợi nhuận từ tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ Latinh Bitso hiện đang giới thiệu cho khách hàng cơ hội kiếm thêm thu nhập từ tiền điện tử trong ví của họ thông qua một tính năng lợi nhuận mới.

Bitso
Bitso ra mắt tính năng có thể tăng lợi nhuận 

Người dùng Bitso ở Argentina, Brazil và Mexico hiện có thể kiếm được lợi nhuận từ số dư tiền điện tử bằng cách sử dụng tính năng mới này, được gọi là Bitso +. Sàn giao dịch cho biết lợi suất sẽ đạt tới 15% hàng năm đối với stablecoin và 6% hàng năm đối với bitcoin mà không có bất kỳ khoản phí bổ sung hoặc thời gian khóa nào. Công ty cung cấp các loại tiền ổn định USD Coin (USDC), Pax Dollar (USDP) và Binance USD (BUSD).

“Bitso hợp tác với các nhà cung cấp lợi nhuận có uy tín để tận dụng lợi thế của các chiến lược như kiếm lãi bằng cách cho vay tài sản tiền điện tử, kiếm phần thưởng bằng cách đặt cược vào các blockchain bằng chứng cổ phần (POS); hoặc cung cấp tính thanh khoản cho các giao thức DeFi và kiếm lợi nhuận bằng cách đồng thời mua và bán tài sản tiền điện tử trên nhiều thị trường và với mức giá đa dạng – theo David Álvarez López, giám đốc sản phẩm tiết kiệm của công ty nói với The Block.

Theo thông cáo báo chí, tùy chọn lợi nhuận sẽ tự động xuất hiện trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Bitso và sẽ thưởng cho người dùng hàng tuần.

Bitso được đăng ký và quản lý tại Gibraltar, nhưng hoạt động ở Mỹ Latinh. Công ty có hơn 4 triệu người dùng ở Argentina, Brazil và Mexico. Sàn giao dịch cũng đang mở rộng sang Colombia.

“Lạm phát tiếp tục tăng trên toàn cầu và đặc biệt là ở Mỹ Latinh, và với tính năng mới này, chúng tôi đang mang đến cho khách hàng của mình và người dân Mỹ Latinh một cách hoàn toàn mới để tăng tài sản tiền điện tử  tài sản của họ trong ví Bitso.” – Giám đốc điều hành Daniel Vogel cho biết trong tuyên bố báo chí.

Xem thêm: Bitso tặng gần 400.000 USD cho người dùng qua QR code

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX