BlackRock sẽ cung cấp dịch vụ tiền điện tử khi nhu cầu của khách hàng tăng lên?

BlackRock cung cấp dịch vụ tiền điện tử khi nhu cầu của khách hàng tăng lên?
MEXC

Fink cho biết xung đột giữa Nga – Ukraine sẽ thúc đẩy việc đánh giá lại sự phụ thuộc của các nước vào tiền tệ.

BlackRock cung cấp dịch vụ tiền điện tử khi nhu cầu của khách hàng tăng lên
BlackRock cung cấp dịch vụ tiền điện tử khi nhu cầu của khách hàng tăng lên

Larry Fink, Giám đốc điều hành của BlackRock (BLK), đã xác nhận rằng nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới đang khám phá cách phục vụ khách hàng bằng tiền kỹ thuật số.

Fink đã trích dẫn lại mối quan tâm cảu khách hàng ngày càng tăng đối với các loại tiền kỹ thuật số trong một bức thư gửi cho các cổ đông vào thứ Năm.

Nhận xét của Fink trái ngược hoàn toàn với đánh giá trước đây của ông ấy về mối quan tâm của khách hàng đối với tiền điện tử. Vào tháng 7 năm ngoái, Fink cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng ông ấy thấy nhu cầu của khách hàng về tài sản kỹ thuật số không đáng kể.

Bình luận của ông ấy dường như đã xác nhận một báo cáo của CoinDesk vào tháng trước rằng người quản lý tài sản 10 nghìn tỷ USD này đang có kế hoạch cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho các khách hàng là nhà đầu tư của mình.

Fink cũng chia sẻ rằng xung đột giữa Nga-Ukraine sẽ thúc đẩy các nước đánh giá lại sự phụ thuộc của họ vào tiền tệ và tìm kiếm các phương tiện thanh toán có thể làm giảm chi phí giao dịch xuyên biên giới.

Ông cho biết: “Một hệ thống thanh toán kỹ thuật số toàn cầu được thiết kế chu đáo, có thể nâng cao khả năng giải quyết các giao dịch quốc tế đồng thời giảm nguy cơ rửa tiền và tham nhũng”.

Ông nói thêm: “Các loại tiền kỹ thuật số cũng có thể giúp giảm chi phí thanh toán xuyên biên giới, chẳng hạn như khi người lao động nước ngoài gửi thu nhập về cho gia đình của họ”.

Đọc thêm: Anchor Protocol điều chỉnh lại lãi suất mỗi tháng, ANC giảm 5%

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX