Blockchain Bitgert BRC20 – đối thủ mới của Polygon (MATIC)

Bitgert
MEXC

Polygon là một trong những giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 tốt nhất trên thị trường tiền điện tử hiện nay.

Đây là một trong những hợp đồng thông minh được thiết kế cho Ethereum và dành cho các nhà phát triển để có nền tảng cung cấp phí gas rẻ hơn và tốc độ giao dịch nhanh hơn. Lý do là vì Ethereum blockchain hoạt động chậm và giá gas đắt đỏ. Tuy nhiên hiện tại nó đã có một đối thủ cạnh tranh mới đầy thách thức, blockchain Bitgert BRC20. Bitgert BRC20 được cho là kẻ thay đổi cuộc chơi vì những lý do sau:

Bitgert

Bitgert
Bitgert BRC20 blockchain

Việc ra mắt Bitgert BRC20 blockchain đã khiến cho loại tiền điện tử này không chỉ trở thành đối thủ cạnh tranh gay gắt đối với Polygon mà còn của nhiều dự án tiền điện tử lớn khác. Nhưng đối với Polygon, cuộc cạnh tranh gay gắt hơn vì Bitgert có thể khiến dự án này trở nên vô giá trị. Lý do là chuỗi Bitgert cung cấp các giải pháp tốt hơn cho các vấn đề mà Polygon đang mắc phải.

Blockchain BRC20 có phí gas thấp nhất trong ngành, hiện ở mức 0,0000000000001 đô la. Chuỗi Bitgert mới cũng nhanh nhất với 100k TPS, vượt trội hơn cả Polygon và Solana. Đây là hai lý do chính tại sao blockchain Bitgert BRC20 được cho là người thay đổi cuộc chơi. Tính năng không cần gas là nguyên nhân đẩy nhanh việc áp dụng chuỗi Bitgert.

Centcex

Centex
Tiền điện tử Centex

Sức hấp dẫn của dự án tiền điện tử Centcex trên thị trường tiền điện tử là điều vượt mong đợi. Đây là một trong số ít tiền điện tử duy nhất có lộ trình cung cấp sản phẩm không giới hạn. Dự án Centcex nhằm mục đích tạo ra hàng hóa dựa trên blockchain được tìm kiếm nhiều nhất, chẳng hạn như các sàn giao dịch tiền điện tử, chương trình đặt cược, dApps, v.v. Hệ thống Centcex sẽ không có giới hạn về số lượng tiện ích có sẵn vì phòng thí nghiệm sẽ tiếp tục phát triển thêm.

Các nhà đầu tư mua đồng Centcex có thể đặt cược các mã token và kiếm được 100% APY trên doanh thu kiếm được từ hàng hóa Centcex. Khi số lượng vật phẩm Centcex tăng lên, đây có thể là một trong những phần thưởng đặt cược lớn nhất có thể nhận được.

Polygon (MATIC)

Polygon-MATIC
Polygon (MATIC)

Polygon (MATIC) có sức cạnh tranh rất lớn trong chuỗi khối BRC20. Đây là một blockchain đang đe dọa Polygon mà gần như không có liên quan tới thị trường. Trên thực tế, blockchain Bitgert BRC20 với tính năng phí gas bằng không sẽ khiến rất nhiều dự án tiền điện tử mất điểm trong mắt các nhà đầu tư.

Khả năng tương thích EVM của blockchain Bitgert BRC20 là điều khiến Polygon (MATIC) trở nên siêu cạnh tranh. Sẽ có một số lượng các dự án phát triển nhanh chóng chuyển từ Ethereum sang Bitgert do chuỗi Bitgert tính năng gas free. Vì vậy, điều đội ngũ Polygon cần làm bây giờ là giảm phí gas và cải thiện giải pháp mở rộng quy mô để duy trì tính cạnh tranh.

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo Analyticsinsight)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX