Blockchain.com lên kế hoạch ra mắt trong năm 2022

Blockchain.com
MEXC

Blockchain.com đặt mục tiêu ra mắt công chúng trong năm nay, hiện đang lập kế hoạch.

Dịch vụ ví và trao đổi tiền điện tử Blockchain.com đang lập kế hoạch ra mắt công chúng trong năm nay, hiện đang thảo luận với các ngân hàng về vấn đề này – thông tin trích dẫn từ một báo cáo của Bloomberg.

Blockchain.com
Blockchain.com lên kế hoạch ra mắt công chúng vào năm 2022

Theo Bloomberg, bất kỳ đợt chào bán cổ phiếu trong lần đầu ra mắt công chúng nào đều có thể bị thay đổi và bị hoãn thời điểm ra mắt cho đến tận năm sau. Blockchain.com vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về vấn đề này.

Công ty Blockchain.com đã kêu gọi nguồn tài chính lần cuối thông qua nguồn vốn trong vòng Series D vào tháng trước, nơi công ty đã huy động được mức định giá 14 tỷ USD trong vòng gọi vốn do Lightspeed Venture Partners dẫn đầu.

Việc trở thành IPO tiềm năng diễn ra trong khi công ty tăng cường tiếp thị để mở rộng cơ sở bán lẻ ở Mỹ thông qua hợp đồng tài trợ với Dallas Cowboys .

Blockchain.com có nguồn gốc từ Vương quốc Anh, tuy nhiên gần đây công ty đã phạm lỗi với cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA). Trogn năm nay, công ty tiền điện tử đã thay đổi khu vực, chọn hoạt động ở châu Âu với vị trí là một công ty con ở Lithuania thay vì tiếp tục cố gắng được vào sổ đăng ký tạm thời của FCA.

Xem thêm: Blockchain.com đạt mức định giá 14 tỷ USD 

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX