Blockchain Topl huy động được vòng đầu tư 15 triệu USD

Topl
MEXC

Blockchain Topl – blockchain được xây dựng với mục đích giúp các công ty theo dõi các sáng kiến ​​bền vững, đã huy động được 15 triệu USD.

Blockchain Topl được xây dựng có mục đích giúp các công ty theo dõi các sáng kiến ​​bền vững, đã đóng lại vòng Series A trị giá 15 triệu USD.

Được thành lập vào năm 2017,giao thức blockchain của Topl giúp các tập đoàn theo dõi và mã hóa tác động bền vững của họ.

Topl
Topl

Theo một tuyên bố báo chí được đưa ra, các trường hợp sử dụng blockchain bao gồm các công ty đo lường mức sử dụng nước cho các hoạt động công nghiệp của họ, xác nhận dây chuyền lạnh cho bộ thử nghiệm Covid-19 và theo dõi hành trình toàn cầu của các sản phẩm bền vững.

“Thông qua đợt gây quỹ mới nhất này và với mạng lưới mạnh mẽ mà chúng tôi đã xây dựng, chúng tôi đang tìm cách đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái và đặt mục tiêu có ít nhất 100 ứng dụng ra mắt vào năm tới”, Chris Georgen, nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Topl cho biết.

Đồng dẫn đầu vòng là Mercury, Republic Asia và Cryptology Asset Group. Vào năm 2020, Topl đã huy động được 3 triệu USD trong một vòng hạt giống, từ những người ủng hộ bao gồm Mercury, Goose Capital và RevTech Ventures.

Các khách hàng chính của giao thức blockchain của Topl bao gồm BCarbon, một tổ chức đăng ký tín dụng carbon phi lợi nhuận.

Hoạt động gây quỹ gần đây được tiến hành sau thông báo của Topl về một chương trình tài trợ mới nhằm mục đích tài trợ cho các công ty khởi nghiệp và nhà phát triển web3 tập trung vào chuyển đổi bền vững.

Topl sẽ thực hiện 20 giải thưởng tài trợ đầu tiên trước khi bán mã token riêng vào đầu năm tới, theo thông báo.

Xem thêm: Root Protocol huy động được vòng đầu tư 9 triệu USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX