Bộ sưu tập không gian NFT đầu tiên trên thế giới do ISS thực hiện

MEXC

Cùng với việc phát hành “The First Space Sunrise”, bộ sưu tập ảnh Trái đất NFT đầu tiên trên thế giới, được chụp từ Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS), một sự kiện trực tiếp sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 1 năm 2022 lúc 0:00 GMT, đã tham gia bởi những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới.

Đây sẽ là Dự án NFT đầu tiên trên thế giới Phát hành Bộ sưu tập NFT từ chủ đề Không gian

Cùng với việc phát hành “The First Space Sunrise”, bộ sưu tập ảnh Trái đất NFT đầu tiên trên thế giới, được chụp từ Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS), một sự kiện trực tiếp sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 1 năm 2022 lúc 0:00 GMT, đã tham gia bởi những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới.

Đây sẽ là Dự án NFT đầu tiên trên thế giới Phát hành Bộ sưu tập NFT từ Không gian
Sự kiện trực tiếp sẽ có một bức ảnh chụp Trái đất từ ​​ISS và sẽ làm nổi bật quá trình tạo NFT trong thời gian thực từ những hình ảnh độc đáo được chụp. Nó cũng sẽ được bổ sung bằng cuộc thảo luận về xu hướng không gian tiền điện tử vào năm 2021, cũng như triển vọng cho những kỳ vọng năm 2022.

Những người có ảnh hưởng sau dự định phát biểu tại sự kiện:

Amelia Tomasicchio (Cryptonomist, Người sáng lập)

Amelia Tomasicchio là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Cryptonomist, công ty mật mã lớn nhất của Ý, cũng là một phần của Huobi Global.

Bailey Tan (DeFiance Capital, Chuyên gia phân tích đầu tư)

Đam mê DeFi, Gaming & NFTs, Bailey Tan là Nhà phân tích đầu tư tại DeFiance Capital, làm việc chặt chẽ với những người sáng lập của nhiều dự án hàng đầu.

Burnt Banksy (Burnt Finance, Giám đốc điều hành)

Lần đầu tiên Burnt Bansky thu hút mọi người, khi ông đốt một bức tranh Banksy đích thực và biến nó thành NFT. Đến ngày hôm nay, ông đã dẫn đầu sự đổi mới trong không gian NFT và khởi xướng sự phát triển tại Burnt Finance.

Ikuma Ueno (DEA, Trưởng bộ phận Chiến lược tiền điện tử)

Ông chịu trách nhiệm về chiến lược quản lý và mở rộng toàn cầu các hoạt động tài sản tiền điện tử và blockchain của DEA. Cụ thể, anh ấy làm việc trong việc tạo ra một loạt các chiến lược để phổ biến DEP với các ứng dụng mới, anh ấy cũng phụ trách việc lập kế hoạch và thúc đẩy các doanh nghiệp mới.

Kozo Yamada (DEA, Đồng sáng lập & CSO)

Anh ấy làm việc về phát triển nội dung và lập kế hoạch NFT cho mảng kinh doanh nền tảng “PlayMining” tại DEA. Anh ấy duy trì kênh YouTube “NFTv” và phương tiện truyền thông web “NFT điều hướng” để giáo dục mọi người về tiềm năng của NFT và các trường hợp sử dụng của nó.

Miss Bitcoin (Mai Fujimoto, Gracone, CEO)

Mai, hay còn được biết đến nhiều hơn ở Nhật Bản với cái tên “Hoa hậu Bitcoin”, đã đắm mình trong không gian tiền điện tử từ năm 2011. Cô là người sáng lập của Gracone.

Seongmin Yoon (Giám đốc Tiếp thị Panony & Người đứng đầu Hàn Quốc)

Seongmin là một chuyên gia tiếp thị PR về blockchain và tiền điện tử với kinh nghiệm trước đây tại một trong những sàn giao dịch hàng đầu của Hàn Quốc, cũng như xây dựng các cộng đồng blockchain & tiền điện tử khác nhau trên toàn cầu.

Tamara Soykina (Nhà báo tiền điện tử)

Là một nhà báo tiền điện tử, Tamara nghiên cứu các xu hướng và quy định trong cộng đồng tiền điện tử ở các quốc gia khác nhau và đã đóng góp cho một số phương tiện truyền thông lớn. Cô thường chia sẻ những phát hiện của mình tại các sự kiện.

Đây sẽ là dự án NFT đầu tiên trên thế giới phát hành một bộ sưu tập NFT từ không gian. Lần ra mắt này bổ sung thêm một lần đầu tiên cho mối quan hệ hợp tác sau khi bộ đôi tổ chức một bữa tiệc đếm ngược trên trường quay ISS KIBO, mang đến cho người xem cái nhìn thời gian thực về Trái đất khi họ đếm ngược đến năm 2021. Vào năm 2022, khán giả sẽ có cơ hội xem tiến xa hơn và yêu cầu một số NFT đầu tiên trên thế giới được phóng từ không gian.

Tổng cộng, 2022 bộ sưu tập NFT sẽ được phát hành để đánh dấu sự khởi đầu của năm mới. Những bức ảnh sẽ là bức ảnh đầu tiên được chụp sau nửa đêm từ 00:00 UTC / GMT, ngày 1 tháng 1 năm 2022 từ ISS, quay quanh Trái đất cứ 90 phút một lần. 20,22% số tiền thu được sẽ được quyên góp cho Dự án Thiên văn Quốc tế để mua kính viễn vọng siêu lớn thế hệ tiếp theo nhằm hỗ trợ các dự án phát triển không gian trên khắp thế giới.

Nguồn Tổng Hợp Internet

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX