Bondly hợp tác cùng Bandsintown mang đến trải nghiệm mới cho người hâm mộ âm nhạc

MEXC
Trong thời gian vừa qua NFTs nhận được rất nhều sự quan tâm từ các nhà đầu tư không chỉ trong lĩnh vực Crypto mà còn từ những người nổi tiếng hay các công ty giải trí truyền thống bởi những lợi ích mà NFTs mạng lại. Không nằm ngoài xu hướng Bandsintown ngày hôm qua đã ra thông báo sẽ hợp tác với Bondly để mang tới cho người hâm mộ những buổi biểu diễn trực tiếp và những bộ sưu tập NFTs đặc sắc.

Bondly x Bandsintown

Bondly kết hợp với Bandsintown , sẽ bắt đầu một mối quan hệ đối tác độc đáo,lâu dài và nhiều mặt, nhằm giới thiệu tới lượng lớn người hâm mộ âm nhạc và nghệ sĩ đến với thế giới đầy mê hoặc của NFT.

Với hơn 560.000 nghệ sĩ âm nhạc và hơn 68 triệu người hâm mộ đã đăng ký, Bandsintown đã trở thành trung tâm của ngành công nghiệp âm nhạc kể từ khi ra mắt vào năm 2017 và là nền tảng khám phá buổi hòa nhạc số một. Bandsintown đã tạo dựng nên sự nghiệp của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng mà bạn biết và yêu thích, bao gồm các nghệ sĩ như Omar Apollo, Cautious Clay, The Marias và Yungblud.

Điều này đã được hoàn thành thông qua chương trình ‘Big Break’ của họ , chương trình thu hút sự chú ý của các nghệ sĩ mới nổi và mang đến cho họ cơ hội tiếp cận với người hâm mộ, người hâm mộ và cơ hội mới để trở thành nghệ sĩ chính thống. Bandsintown’s ‘Big Break’ thực hiện được điều này bằng cách tổ chức các buổi hòa nhạc và luồng trực tiếp để quảng cáo cho người hâm mộ của Bandintown, mang đến cho khán giả cơ hội khám phá âm nhạc mới.

Giai đoạn đầu của quan hệ đối tác được dự đoán dựa trên niềm tin rằng NFT sẽ tiếp tục là một phần chính của sự phát triển công nghệ và văn hóa trong thập kỷ tới và hơn thế nữa. Chương trình ‘Big Break’ của Bandsintown sẽ giới thiệu một nghệ sĩ hoặc nhóm nhạc mỗi tháng thông qua phát trực tiếp, mang đến cho khán giả cơ hội khám phá âm nhạc mới và cũng nhận được một NFT Big Break miễn phí được tạo riêng cho nghệ sĩ và chương trình đó.

Mỗi NFT Big Break sẽ được thực hiện bởi một nghệ sĩ, hình ảnh sắp ra mắt khác nhau cùng với mỗi tiết mục Big Break và sẽ chỉ có sẵn trong mỗi buổi phát trực tiếp một lần. NFTs sẽ bao gồm một chuyến tham quan sưu tập kỷ niệm các chi tiết của chương trình và phản ánh cả chủ đề và tâm trạng của nghệ sĩ thị giác, cùng với phong cách độc đáo của mỗi hành động.

bondly

Đội hình và buổi phát trực tiếp của Big Break năm 2022 sẽ có sự kết hợp của 10 nghệ sĩ âm nhạc mới nổi và 10 nghệ sĩ hình ảnh mới nổi. Thu thập tất cả 10 NFT sẽ mở ra một NFT thưởng của nghệ thuật áp phích ‘Big Break’ sẽ giới thiệu toàn bộ loạt phim, ngoài bản in thực của áp phích.

Nhờ công nghệ blockchain, người hâm mộ sẽ sở hữu bằng chứng về việc tham dự các buổi biểu diễn sớm của các nghệ sĩ bên cạnh sự quan tâm hỗ trợ cho tương lai của họ. Hơn bao giờ hết, khán giả có thể thể hiện sự ủng hộ của họ đối với việc phát triển tài năng với lợi ích bổ sung từ bằng chứng dựa trên blockchain cho thấy họ đã ở đó để xem những nghệ sĩ này trong giai đoạn đầu của sự nghiệp.

Những người hâm mộ may mắn này cũng sẽ có thể kết nối với các nghệ sĩ tham gia thông qua  nền tảng nhắn tin miễn phí Bandsintown for Artists  Direct to Fans.

Những người hâm mộ nhạc Rock sẽ hài lòng với buổi phát trực tiếp đầu tiên vào thứ Tư ngày 23 tháng 3. Ban nhạc gần đây đã công bố một địa điểm mở màn trong chuyến lưu diễn Hoa Kỳ của Louis Tomlinson và buổi biểu diễn của Inhaler tại EU. Nghệ sĩ thị giác Sonja Ferkingstad đã hợp tác với những người bản địa miền nam California để tạo ra tấm laminate ảo của họ sẽ được Bondly đúc và phân phối. Thông tin thêm về chương trình có thể được tìm thấy tại đây

Fabrice Sergent, đối tác quản lý của Bandsintown cho biết:  “Rất nhiều nghệ sĩ lớn đã thu lợi từ NFT, nhưng vẫn chưa đủ trên Web3 để hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi khi họ cần nhất – ở những giai đoạn đầu của sự nghiệp . “Bandsintown luôn là người đầu tiên tận dụng công nghệ để giúp các nghệ sĩ xây dựng tương lai bền vững.”

Tham gia cùng ApeHub để cập nhật và tìm kiếm nhiều thông tin mới và hữu ích nhất tại đây 

Disclaimer : Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư. Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

( Theo Coincu.com )

 

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX