Bored Ape Yacht Club hợp tác cùng SuperPlastic ra mắt sản phẩm vật lý.

MEXC

Liên tiếp những thông tin nổi bật liên quan tới Bored Ape Yacht Club NFT, chỉ vừa mới thông báo sẽ ra mắt loạt phim về các BAYC thì hôm nay BAYC tiếp tục công bố sẽ ra mắt các sản phẩm vật lý đầu tiên của mình khi hợp tác cùng Superplastic.

SuperPlastic đã tiết lộ hình ảnh của các figure vinyl từ sự hợp tác của Bored Ape Yacht Club, sẽ được phát hành trong tuần này. Hình con vượn đầu tiên có vẻ là Curtis , linh vật của BAYC, trong khi bức tượng con vượn thứ hai có vẻ là con vượn buồn chán của SuperPlastics, Bored Ape # 6894 , mặc dù thực tế là các bức tượng bằng nhựa vinyl có màu tối.

BAYC x Superplastic

Tại thời điểm này, không có nhiều thông tin bổ sung về đồ chơi. Ví dụ: không có từ nào về ngày phát hành hoặc chính xác số lượng đồ chơi BAYC sẽ có sẵn.

Tuy nhiên, giống như tất cả các tin tức từ Bored Ape Yacht Club (BAYC), các Tweet về đồ chơi sắp ra mắt đã nhận được rất nhiều sự phấn khích.

Không nghi ngờ gì nữa, BAYC đã bắt đầu năm 2022 cũng như kết thúc năm 2021 – đi đầu trong không gian NFT. Thật vậy, sau nhiều tháng tăng trưởng, giá sàn của dự án gần đây đã tăng cao hơn giá của CryptoPunks . Một động thái mà nhiều người trong không gian NFT đã dự đoán do đầu ra của người tạo BAYC, Yuga Labs.

Superplastic

Chưa kể đến những tin đồn chưa được xác thực về sự xuất hiện của Super Bowl Halftime Show . Tất cả thêm vào một thực tế là mọi người vẫn lạc quan về loài Khỉ hơn bao giờ hết. Do đó, đồ chơi Bored Ape Yacht Club (BAYC) chắc chắn sẽ gây tiếng vang lớn khi xuất hiện.

Thông tin bên lề cho anh em thì Superplastic trước đây cũng đã hợp tác với rất nhiều thương hiệu và người nổi tiếng khác như Gorillaz, Rico Nasty, J. Balvin, Steve Aoki, Add fuel, McBess, Seen, FACT, County of Milan, Volkswagen, Gucci và Oscar Meyer là một số thương hiệu và người nổi tiếng mà Superplastic đã hợp tác.

Anh em hãy tham gia cùng Apehub để cập nhật thảo luận về những tin tức mới nhất cũng như kiến thức về thị trường Crypto nhé !

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX