BST NFT của Ukraine giống như “bảo tàng chiến tranh”

Bộ sưu tập NFT của Ukraine sẽ giống như "một bảo tàng chiến tranh"
MEXC

Thứ trưởng Bộ chuyển đổi kỹ thuật số Ukraine, Alex Bornyakov tiết lộ bộ sưu tập NFT sắp tới sẽ giống như “một bảo tàng chiến tranh”.

Bộ sưu tập NFT của Ukraine sẽ giống như "một bảo tàng chiến tranh"
Bộ sưu tập NFT của Ukraine sẽ giống như “một bảo tàng chiến tranh”

Ukraine đã tiết lộ thêm chi tiết về kế hoạch gây quỹ từ việc bán mã NFT vào Chủ nhật vừa qua. Họ nói rằng sẽ giới thiệu tác phẩm nghệ thuật miêu tả các câu chuyện tin tức về cuộc chiến với Nga.

Bộ sưu tập kỹ thuật số sẽ “giống như một bảo tàng về chiến tranh Nga-Ukraine – Alex Bornyakov, Thứ trưởng Bộ chuyển đổi kỹ thuật số Ukraine nói với The Guardian. “Chúng tôi muốn nói với thế giới qua định dạng NFT.”

Ukraine đã nhận được hơn 60 triệu đô la quyên góp tiền điện tử kể từ khi đưa ra lời kêu gọi vào tháng trước, sau cuộc xâm lược của Nga. Bornyakov đăng tweet vào thứ Sáu để thông báo các khoản tiền này đã giúp Ukraine mua hàng nghìn chiếc áo chống đạn, bữa trưa đóng gói, các mặt hàng thuốc và các vật dụng khác cho lực lượng vũ trang.

Chính phủ lần đầu tiên đề cập đến đề xuất bán NFT vào ngày 3 tháng 3 sau khi hủy một đợt kế hoạch airdrop cho những người đã quyên góp tiền điện tử.

Bình luận của Bornyakov với The Guardian ngụ ý rằng Ukraine đang cố gắng để hoàn thiện các NFT của mình trước khi phát hành chúng ra thế giới.

Ông nói: “Chúng tôi muốn nó phải thật bắt mắt, đẹp mắt và cần phải có thời gian.

Xem thêm: Gap ra mắt bộ sưu tập NFT

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX