Cá voi Crypto Cobie tặng 100.000 USD cho YouTuber Atozy

Cá voi Crypto Cobie
MEXC

Nhà giao dịch tiền điện tử Cobie đã quyên góp 100.000 USD cho một Youtuber có tên Atozy để đối phó vụ kiện từ Youtuber BitBoy Crypto.

Một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng có tên Cobie đã quyên góp 100.000 USD cho một Youtuber có tên Erling Mengshoel (được gọi là Atozy) để giúp chống lại vụ kiện của một YouTuber khác có tên là Ben Armstrong (được gọi là BitBoy Crypto).

Mengshoel cho biết trên Twitter rằng anh ta đang bị kiện bởi Armstrong vì một video được làm vào tháng 11 năm 2021, trong đó anh tuyên bố rằng BitBoy đã lừa đảo những người theo dõi. Trong đơn kiện, Armstrong tuyên bố video làm tổn hại danh tiếng của Youtuber và anh ta đã bị tổn thương về mặt tinh thần.

Mengshoel yêu cầu những người theo dõi Twitter của mình quyên góp cho một chiến dịch gây quỹ hoặc quyên góp tiền điện tử trực tiếp. Lúc đầu, Cobie trả lời rằng anh ta sẽ gửi 100.000 USD hoặc nhiều hơn trong thời điểm online. Vài giờ sau, một khoản quyên góp 100.000 USDC đến từ sàn giao dịch tiền điện tử FTX và anh ấy xác nhận rằng giao dịch đã hoàn tất.

Cá voi Crypto Cobie
Cá voi Crypto Cobie

Trong chủ đề Twitter của mình, Mengshoel đã chỉ ra các báo cáo rằng Armstrong thực hiện các quảng cáo được trả tiền cho các dự án tiền điện tử, vì thế anh cảm thấy tồi tệ cho những người theo dõi đã mất tiền vì các quảng cáo đó.

Ngay sau khi dòng tweet của Mengshoel đưa ra về vụ kiện, Armstrong đã tweet, “Bạn không thể ngụy tạo và buộc tội mọi người theo nghĩa đen. Những hành vi này sẽ để lại hậu quả, bởi vì bạn nói hai sự thật và một lời nói dối, điều đó không có nghĩa là lời nói dối được tha thứ”. Trong các bình luận sau đó, ông từ chối đi sâu vào chi tiết theo lời khuyên của các luật sư của mình.

Cobie trước đây đã dẫn đầu một hoạt động quyên góp tiền cho một đứa trẻ, được gọi là J.O. bị mắc bệnh bạch cầu. Hành động này đã kêu gọi được 800.000 USD từ nhiều loại tiền điện tử nổi tiếng.

Xem thêm: Số lượng cá voi Bitcoin đột ngột gia tăng

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX