Các nhà đầu tư đã sẵn sàng với NFT?

Đầu tư NFT
MEXC

Các nhà đầu tư đã sẵn sàng với NFT. Các nhà đầu tư lẻ đã sẵn sàng với NFT khi từ khoá này đạt lượng tìm kiếm trên Google cao nhất từ trước đến nay.

Lĩnh vực NFT tiếp tục phát triển với dữ liệu gần đây nhất cho thấy lượt tìm kiếm NFT trên Google đã đạt mức cao nhất từ trước đến nay.

Đầu tư NFT
Đầu tư NFT

Đồng thời, khối lượng giao dịch trên thị trường NFT hàng đầu – OpenSea – đã tăng mạnh sau vài tuần giảm nhẹ.

Lượt Tìm Kiếm NFT Vượt Đỉnh

Bên cạnh các kỷ lục về giá cao ngất ngưởng được thể hiện bằng BTC, ETH, SOL, BNB, v.v. cùng với việc áp dụng chính thức và các quy định mở rộng, năm 2021 sẽ đi vào lịch sử với mốc sự kiện là năm đột phá của NFT.

Mặc dù các token không thể thay thế không phải lần đầu được ra mắt trong năm nay, nhưng chúng đã cố gắng để đạt được sự chú ý của mọi người và các công ty từ mọi loại ngành – từ nhạc sĩ, vận động viên đến các nhà đầu tư và thậm chí cả các chính trị gia.

Khả năng giúp những người nổi tiếng củng cố mối quan hệ của họ với các fan hâm mộ đã mang lại vô số người tham gia mới cho không gian NFT, bao gồm cả các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Sự kiện này đã được xác nhận rõ ràng hơn bởi các thông kê xu hướng trên Google, và đây là một dấu hiệu tốt về hành vi của nhóm các nhà đầu tư này.

Số lượng câu hỏi về “NFT” trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới đã đạt mức cao nhất trước đó vào tháng 3, sau đó là gấp đôi vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9. Sau một đợt sụt giảm nhanh chóng, các tìm kiếm bắt đầu tăng trở lại vào tháng 10 và hiện đã đạt kỷ lục mới.

Tìm kiếm NFT trên Google
Tìm kiếm NFT trên Google

Tình hình tương tự cũng diễn ra với từ khóa “mua NFT” vì số lượng tìm kiếm từ này cũng đã ghi nhận một kỷ lục mới.

Lượng tìm kiếm mua NFT trên Google
Lượng tìm kiếm mua NFT trên Google

Khối Lượng Giao Dịch Của Opensea

OpenSea là một trong những thị trường NFT hàng đầu phản ánh mức độ tăng trưởng của toàn bộ lĩnh vực khá rõ ràng. Tổng khối lượng giao dịch của nó cho cả năm 2020 chỉ là 21 triệu, trong khi chỉ số này đã tăng vọt lên 1 tỷ USD vào tháng 4 năm nay và đạt 10 tỷ USD vào tháng 11.

Khối lượng hàng ngày của OpenSea (Ethereum). Nguồn: DuneAnalytics
Khối lượng hàng ngày của OpenSea (Ethereum). Nguồn: DuneAnalytics

Theo DuneAnalytics, đỉnh cao trong ngày của OpenSea là vào 29 tháng 8 với hơn 300 triệu USD. Từ đó, khối lượng giao dịch đã giảm dần, tuy nhiên vẫn có một vài lần tăng đột ngột và ngắn hạn.

Cụ thể là trường hợp vào cuối tuần khi khối lượng giao dịch đi từ dưới 50 triệu USD lên trên 100 triệu USD. Điều này chủ yếu là do sự gia tăng doanh số bán hàng cho NFT của Bored Ape Yacht Club, tăng gần 1.000% trong một ngày.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư. Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Dennis Tran

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX