Cake DeFi ra mắt quỹ mạo hiểm trị giá 100 triệu USD

Cake DeFi ra mắt quỹ mạo hiểm 100 triệu đô la
MEXC

Nền tảng Cake DeFi giới thiệu quỹ mạo hiểm mới trị giá 100 triệu USD nhằm đầu tư vào các công ty khởi nghiệp.

Cake DeFi ra mắt quỹ mạo hiểm 100 triệu đô la
Cake DeFi ra mắt quỹ mạo hiểm 100 triệu đô la

Cake DeFi đã ra mắt một nhánh liên doanh mới của công ty vào thứ Tư với tổng giá trị lên đến 100 triệu USD. Quỹ thành lập nhằm mục đích đẩy nhanh sự phát triển của các công ty web3, trò chơi và fintech.

Nền tảng fintech có trụ sở tại Singapore cho biết trong một thông báo, Cake DeFi Ventures (CDV) sẽ tìm kiếm các cơ hội đầu tư toàn cầu ở các công ty khởi nghiệp trên toàn thế giới.

Quỹ sẽ được dẫn dắt bởi những người đồng sáng lập Cake DeFi là Julian Hosp và U-Zyn Chua.

Hosp cho biết: “Với vị thế hiện tại của Cake là một nền tảng phát triển nhanh nhất của Singapore và Đông Nam Á, các dự án mà chúng tôi đầu tư vào có thể nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ trên toàn cầu”.

Cake DeFi phát triển nhanh chóng trong năm qua, tăng lượng người dùng gấp 10 lần vào cuối năm 2021. Số liệu cho thấy phần lớn tăng trưởng diễn ra trong quý 4, khi số người dùng được xác nhận gần như tăng gấp đôi.

Quỹ đã dẫn khoản đầu tư đầu tiên của mình vào một liên doanh truyền thông, sự kiện và công nghệ có tên là The Edge of Company. Quỹ của Cake Defi không tiết lộ các điều khoản trong thỏa thuận.

Quỹ mạo hiển của Cake tham gia vào thị trường sôi động và nhạy bén để tài trợ cho dự án tiền điện tử và web3. Một số công ty lớn đã công bố các quỹ lớn trong những tháng gần đây, bao gồm quỹ 2,5 tỷ USD của Paradigm, quỹ mạo hiểm 2 tỷ USD của FTX và quỹ 1 tỷ USD của Pantera Capital.

Xem thêm: Đối tác trò chơi của Griffin huy động được quỹ lên đến $750M 

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX