CEEK Smart VR Token (CEEK) là gì? Tổng quan chi tiết CEEK coin

Ceek là gì?
MEXC

CEEK Smart VR Token (CEEK) là gì? CEEK là một công ty chủ yếu tập trung vào việc xây dựng tai nghe AR/VR. Bên cạnh đó, CEEK còn có một nền tảng ứng dụng để phát trực tuyến cho các sự kiện và trải nghiệm ảo cho phép các ca sĩ, đội thể thao hay những người sáng tạo nội dung khác trực tiếp tạo ra doanh thu từ người hâm mộ của họ.

Ceek là gì? Dự án này có điểm gì nổi bật và khác biệt so với các dự án Metaverse khác? Tìm hiểu tokenomics của CEEK Token tại đây!!!

Metaverse là một trong những chủ đề hot trong thời gian gần đây khi các ông lớn về công nghệ đầu ngành liên tục có những cú tweet xúc tiến về vũ trụ Metaverse. Liệu đây có phải là một cuộc cải cách cho Crypto nói chung và là sự lên ngôi cho các giải pháp về công nghệ nói riêng?

Hôm nay anh em cùng mình khai thác thông tin về Ceek – một giải pháp cho những mối bận tâm về Metaverse nhé!

Lưu ý: Thông tin trong bài viết đã được chứng thực từ admin của dự án Ceek, tuy nhiên nguồn thông tin từ một chiều và một số thông tin chưa thấy công bố trên website/whitepaper của dự án, anh em chú ý nghiên cứu kỹ!

Ceek là gì?
Ceek là gì?

Disclaimer: Tất cả những thông tin trong bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin, chia sẻ kiến thức và KHÔNG được coi là lời khuyên đầu tư. Anh em nên tìm hiểu kỹ dự án trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào!

CEEK là gì? 

Ceek là dự án xây dựng Entertainment Metaverse – Vũ trụ giải trí thế giới ảo, bao gồm các sự kiện trực tuyến và các loại trải nghiệm công nghệ ảo được cung cấp bởi các creator (người sáng tạo nội dung). Ceek hiện tích hợp trên nhiều loại thiết bị như tai nghe VR, thiết bị di động, máy tính bảng,…

Điểm nổi bật của CEEK

CEEK là một nền tảng token hóa các vé thông minh “Smart ticket” dành cho người sáng tạo nội dung. Có thể theo dõi và xác minh việc bán vé và tài sản kỹ thuật số trên blockchain của CEEK. Điều này đảm bảo các khoản thanh toán tiền bản quyền cho người sáng tạo thông qua dữ liệu bất biến trên sổ cái. Ngoài ra, các Ceeker có thể thu thập các bộ sưu tập quý hiếm, có quyền truy cập duy nhất vào các ban nhạc yêu thích của họ và trở thành nhà xuất bản / chủ sở hữu quyền đối với tài sản kỹ thuật số từ những người sáng tạo nội dung trên toàn cầu.

Các giao dịch an toàn hơn, minh bạch hơn và cung cấp một bản ghi bất biến về các trao đổi trên blockchain.

Bằng cách sử dụng blockchain, CEEKERS sẽ có thể truy cập, quản lý và trao đổi tài sản kỹ thuật số với một phần chi phí thấp. Sử dụng một tiêu chuẩn đặc biệt để chuyển nhiều mã thông báo sẽ giảm chi phí gas xuống khoảng 1/10 của xu.

Tiêu chuẩn mở cho phép CEEKERS khả năng sở hữu thực sự các vật phẩm kỹ thuật số sẽ đi qua nhiều môi trường thực tế kỹ thuật số.

Một số tính năng người dùng tương tác trên nền tảng như sau:

 • Bán vé bằng CEEK, bất kỳ ai sở hữu CEEK có thể tham gia buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ.
 • Cung cấp đóng góp cho nền tảng dưới dạng nhà sáng tạo nội dung số như kiến thức, kỹ năng độc đáo
 • Cung cấp đóng góp ý tưởng và các đề xuất cho nền tảng thông qua một sự kiện giáo dục

Các nhà phát triển (công ty) cung cấp các công cụ phát triển không gian VR thông qua API và SDK mở có thể truy cập được với CEEK VR. Có tể tạo ra các môi trường mã hóa, địa điểm hoặc hàng hóa mã hóa tùy chỉnh bên trong hệ sinh thái Ceek. Hệ sinh thái Ceek có trụ sở chính trong một môi trường mã hóa gọi là “Thành phố Ceek”

Hệ sinh thái của CEEK VR

CEEK VR App: Ứng dụng phát trực tuyến thực tế ảo

CEEK City: Một không gian ảo với quần thể thực tế ảo được gọi là Ceek City. Bao gồm nhà hát, đấu trường hòa nhạc, khu phức hợp thể thao, phòng chờ hangout,…. Sau khi ra mắt mã thông báo, người dùng cuối sẽ có thể sử dụng Mã thông báo CEEK để mua hàng, bỏ phiếu cho nội dung, kiểm soát chương trình và hơn thế nữa.

CEEK NFT MARKETPLACE: Makrketplace dành cho NFT của CEEK, nền tảng này sẽ cho phép tạo và giao dịch trực tuyến các tài sản số hóa dựa trên blockchain.

Sưu tầm – Người tham gia có thể giữ hàng hóa kỹ thuật số và vật chất quý hiếm và có giới hạn

Tư cách thành viên – Người tham gia sẽ có quyền truy cập độc quyền vào nội dung, trải nghiệm và hơn thế nữa từ những người nổi tiếng yêu thích của họ.

Quyền sở hữu – Chủ sở hữu và nhà xuất bản quyền âm nhạc có thể theo dõi tiền bản quyền / cổ tức của họ trên các tài sản kỹ thuật số được phát trực tuyến trên trình phát phân quyền CEEK.

Nền tảng NFT của CEEK được thiết kế với API REST trên Devv.io để đảm bảo rằng nền tảng sử dụng 1 / 1.000.000 mức sử dụng năng lượng và sản lượng CO2 của Bitcoin. Devv.io cũng cho phép tiết kiệm chi phí to lớn trên quy mô ở mức 1 / 1.000.000 chi phí của Ethereum Một phần chi phí.

Thông tin CEEK Token

Key Metrics CEEK

 • Token Name: Ceek.
 • Ticker: CEEK.
 • Blockchain: ETH, BSC.
 • Token Standard: ERC20, BEP20.
 • Contract:
 • ERC20: 0xb056c38f6b7dc4064367403e26424cd2c60655e1
 • BEP20: 0xe0f94ac5462997d2bc57287ac3a3ae4c31345d66
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 1,000,000,000 CEEK
 • Circulating Supply: Updating…

CEEK Token Allocation

CEEK Token Allocation
CEEK Token Allocation
 • Bán công khai: 50%
 • Phát triển cộng đồng: 20%
 • Công ty, người đóng góp sớm, cố vấn: 20%
 • Khóa 3 năm, dự trữ: 10%

CEEK Token Sale

CEEK Token Sale
CEEK Token Sale

CEEK Token Release Schedule

Reserves: Khóa 3 năm.

CEEK Token Use Case

CEEK là token dùng để: 

 • Mua bán các sản phẩm của nền tảng.
 • Làm phí giao dịch cho các sản phẩm trên nền tảng.
 • Cách kiếm và sở hữu CEEK Token
 • Anh em có thể mua cách trên một số sàn giao dịch sau: PancakeSwap, Bancor Network, MEXC Global, Hotbit, Uniswap v2,…. 

Làm sao để kiếm token CEEK?

Những Ceeker (những người sở hữu token CEEK) có thể kiếm được thêm nhiều token hơn bằng cách:

 • Tạo ra hàng hóa mã hóa như các giao diện tùy chỉnh, thẻ quà tặng, item trò chơi và các mặt hàng khác có thể giao dịch, mua bán trong thị trường CEEK VR.
 • Quản lý các “danh sách nhu cầu” cho các sự kiện giáo dục bao gồm các bài học guitar mã hóa từ một nghệ sĩ nổi tiếng, với sự tương tác của người hâm mộ
 • Chia sẻ các liên kết theo dõi lên các phương tiện truyền thông xã hội. Các liên kết theo dõi này tiếp tục tạo “danh sách nhu cầu” về các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ, các sự kiện giáo dục, các chương trình VR,..
 • Quản lý nội dung VR thật tốt để phê duyệt phiếu bầu đồng thuận. Hình thức này sẽ khuyến khích cộng đồng luôn duy trì liên tục các nội dung VR chất lượng cao trong hệ sinh thái CEEK.

Ví lưu trữ & sàn giao dịch CEEK Token 

CEEK có tiêu token ERC-20 và BEP-20, anh em có thể lưu trữ tại các ví hỗ trợ như Trust Wallet, Metamask Wallet, Coin98 Wallet, …

Mua bán CEEK ở đâu?

Một số sàn giao dịch hiện nay như  MEXC Hotbit, Stex ngoài ra có thể mua trên các DEX như  Pancakeswap hoặc Bancor,…

Roadmap & Updates

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác Ceek coin

Đội ngũ dự án

Đội ngũ dự án Ceek
Đội ngũ dự án Ceek

Đội ngũ dự án của Ceek được thành lập từ một số nhà lãnh đạo hàng đầu trong các mảng về công nghệ như Microsoft, Boeing, The Walt Disney Company, Dreamworks SKG, 20th Century Fox, NFL, Verizon và Zynga.

Với Mary Spio – CEO, đồng thời là thành viên của Oculus for Good and Amazon Launchpad.

Nhà đầu tư

Từ năm 2015, Ceek đã gọi vốn được hơn $7.2M, được đầu tư bởi quỹ Black Star Fund, các ngôi sao và vận động viên hàng đầu và Major Kevin Johnson từ quỹ Black Capital Fund.

Bên cạnh đó, Ceek nhận đầu tư từ Facebook Technologies (Facebook Oculus) và một nguồn tài trợ cloud credit từ Microsoft và Amazon.

Đối tác

Ceek hiện đang thiết lập mối quan hệ đối tác với Universal Music Group, T-Mobile và Apple.

Dự án tương tự

Updating…

FAQs về CEEK VR

Dự án CEEK VR có tiềm năng không?

Đây là một dự án khá tiềm năng. Mục tiêu dài hạn của CEEK VR trong tương lai là đưa công ty dẫn đầu thị trường giải trí VR di động. CEEK VR lợi thế về việc sử dụng sớm và các phương pháp độc đáo để tận dụng tối đa hệ sinh thái Metaverse. Đội ngũ quản lý của CEEK hầu hết là các nhà lãnh đạo trong ngành, bao gồm Microsoft, Boeing, 20th Century Fox, The Walt Disney Company, DreamWorks SKG, NFL, Verizon và Zynga.

Ceek City là gì?

Hệ sinh thái CEEK được xây dựng trên một môi trường mã hóa được gọi là CEEK City. Môi trường này bao gồm rạp hát, phòng hòa nhạc, sân vận động, phòng tiệc,..

Tại đây còn có CEEK City Concert Arena, Khu liên hợp Thể thao và Hangout Lounge. Những địa điểm này đều được thiết kế để phù hợp với các trải nghiệm khác nhau từ các buổi biểu diễn nhỏ hơn đến các chương trình lớn hơn trong các sân vận động.

Giá hiện tại của token CEEK là bao nhiêu?

Theo trang Coingecko, tỷ giá hiện tại của 1 đồng CEEK là 0,245692 USD. Bạn có thể cập nhật thông tin về giá CEEK mỗi ngày tại: https://www.coingecko.com/vi/ty_gia/ceek-smart-vr-token

Tổng kết

CEEK VR (CEEK coin) là một nền tảng thực tế ảo được hỗ trợ bởi blockchain, cho cung cấp các hợp đồng thông minh để dễ dàng mã hóa các tài sản số và giúp trao đổi, giao dịch, và theo dõi hoạt động mua bán trong không gian thực tế ảo.

CEEK với vai trò là năng lượng chính của nền tảng. Với CEEK người dùng có thể tham gia vào một không gian hệ sinh thái VR được thiết kế và đấu nối với toàn bộ các công ty cung cấp VR hàng đầu. Dự án đã trãi qua một quá trình phá triển lâu dài.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư. Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Dennis Tran.

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX