CEO ADAM – Michelle Bond tuyên bố tranh cử Quốc hội

CEO ADAM - Michelle Bond
MEXC

Giám đốc điều hành tổ chức thương mại tiền điện tử ADAM (Association for Digital Asset Markets) Michelle Bond tuyên bố tranh cử Quốc hội.

  • Người đứng đầu Hiệp hội Thị trường tài sản kỹ thuật số (ADAM) Michelle Bond đã khởi động chiến dịch tranh cử một ghế trong Quốc hội đại diện cho quận 1 của New York.
  • Michelle Bond tranh cử với tư cách là một đảng viên Cộng hòa và định vị là một nữ doanh nhân, phù hợp với một số chính sách của cựu Tổng thống Donald Trump.

Giám đốc điều hành của hiệp hội thương mại tiền điện tử ADAM Michelle Bond vào thứ năm vừa qua đã thông báo sẽ tranh cử vào một ghế của Hạ viện Hoa Kỳ đại diện cho quận 1 của New York.

CEO ADAM - Michelle Bond
CEO ADAM – Michelle Bond

Nữ CEO người Long Island đã đặt mục tiêu vào tấm vé GOP, nơi đương nhiệm của Đảng Cộng hòa Lee Zeldin đã để lại một con đường rõ ràng bằng cách chọn tranh cử thống đốc thay thế.

Michelle Bond tự nhận là một nữ doanh nhân ủng hộ phong trào bảo vệ cuộc sống, ủng hộ Trump, chống lại “các chính trị gia lão làng” và các chính sách kinh tế của chính quyền hiện tại – mà cô cho rằng mức lạm phát cao và giá xăng.

Trước khi lãnh đạo ADAM (viết tắt của Hiệp hội thị trường tài sản kỹ thuật số), Bond là người lãnh đạo các vấn đề chính sách và quy định tại hai công ty fintech toàn cầu.

Michelle Bond không xa lạ gì với Capitol Hill, từng là cố vấn quốc tế cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và là chuyên gia về các vấn đề của Ủy ban Thượng viện Hoa Kỳ về Ngân hàng, Nhà ở và Đô thị – đặc biệt đối với Đạo luật Dodd-Frank , vốn đã thắt chặt các quy định xung quanh thị trường hoán đổi sau hậu quả của cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Tại ADAM, Michelle Bond đã cố gắng thực hiện sứ mệnh chính của tổ chức, đó là khuyến khích sự liêm chính của thị trường bằng cách đặt ra quy tắc ứng xử để các công ty tuân theo. Nói cách khác là để thúc đẩy khả năng tự điều chỉnh trong lĩnh vực tiền điện tử.

Theo ứng cử viên của Đảng Cộng hòa, tổ chức này thường xuyên được các nhà quản lý và chính trị gia đề cập.

Gần đây hơn, nhóm đã tham gia với Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis, người gần đây giới thiệu một dự luật được chờ đợi từ lâu (Đạo luật Đổi mới Tài chính Có trách nhiệm), trong đó làm rõ một số yếu tố liên quan đến luật tiền điện tử, bao gồm mức độ giám sát của các cơ quan liên bang khác nhau. Đáng chú ý, nó tuyên bố rằng “tài sản kỹ thuật số đáp ứng định nghĩa của một loại hàng hóa, chẳng hạn như bitcoin hoặc ether,” phải tuân theo quyền tài phán của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC).

Bond đã đề cập đến những hậu quả pháp lý tiềm ẩn của các sự cố như cuộc khủng hoảng Terra và thông báo đóng băng của Celsius đối với tất cả các giao dịch chuyển tiền trong khi ngành công nghiệp tiền điện tử đối phó với sự suy thoái.

“Tôi nghĩ rằng stablecoin là một mục tiêu dễ dàng. Tôi hy vọng rằng sẽ có rất nhiều việc hoạch định chính sách” – cô nói. “Công khai phải là cái quan trọng mà mọi người đều hướng đến (…) Thông báo công khai không phải là những dòng tweet rời rạc.”

Để rõ ràng, Michelle Bond đã tuyên bố rằng tiền điện tử không phải là trọng tâm hàng đầu trong kế hoạch tranh cử Quốc hội của cô ấy. Thay vào đó, cô ấy tập trung vào việc phục vụ những gì cô ấy tin là lợi ích của người dân trong khu vực của cô ấy (Suffolk), vốn chủ yếu là kinh tế.

“Công việc của tôi tại Quốc hội thực sự rất khác so với công việc hiện tại. Tôi sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình từ lĩnh vực kinh doanh để củng cố cho các quyết định của mình”, cô nói. “Tiền điện tử rõ ràng là một lĩnh vực chính sách nóng hổi. Tôi tin rằng cuộc thảo luận sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm ở Capitol Hill”.

Xem thêm: Bruce Fenton xác nhận tranh cử vào Thượng viện New Hampshire

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX