CEO của Voyager cho biết: Các doanh nghiệp tiền điện tử sẽ nhận được phần thưởng trong dài hạn

MEXC

Giám đốc điều hành Stephen Ehrlich của Voyager Digital cho biết: “Tiền điện tử đang ngày càng trở thành một nơi trú ẩn an toàn lâu dài cho các thế hệ tương lai.

Điều hành các doanh nghiệp tiền điện tử là một hành trình khó khăn không dành cho những người yếu kém. Tuy nhiên, theo Stephen Ehrlich, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Voyager Digital, kiên nhẫn là chìa khóa và phần thưởng sẽ đến về lâu dài.

Nhiều người đã đầu tư thời gian và tiền bạc vào việc phát triển các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử. Các báo cáo chi tiết năm 2021 cho thấy hơn 30 tỷ đô la đầu tư đến từ các khoản đầu tư mạo hiểm. Ehrlich nói với Cointelegraph rằng những vốn đầu tư mạo hiểm và công ty tư nhân này chắc chắn sẽ được khen thưởng lâu dài cho niềm tin của họ vào tiền điện tử. Hơn nữa, ông cũng tin rằng các nhà đầu tư vào các công ty đại chúng cũng sẽ gặt hái được thành quả.

“Vào năm 2021, Bitcoin vượt trội hơn tất cả các loại tài sản chính, dầu thô tăng một bậc, NASDAQ, S&P 500 và vàng. Hơn nữa, số lượng ‘hodlers’ đang có xu hướng tích cực, báo hiệu khả năng tồn tại lâu dài của tiền điện tử”

Người đồng sáng lập nền tảng giao dịch tiền điện tử được giao dịch công khai cũng lưu ý rằng sự phát triển chung của hệ sinh thái tiền điện tử thể hiện ở việc giới thiệu các chương trình lợi ích cho phép các nhân viên công ty nhận một phần tiền lương của họ bằng Bitcoin (BTC).

“Việc áp dụng chủ đạo như vậy là một dấu hiệu đáng kinh ngạc – không chỉ mọi người sẵn sàng mua và giao dịch tiền điện tử mà họ còn sẵn sàng làm việc vì nó. Với tư cách là một xã hội, chúng tôi đang tiến bộ theo hướng đặt nhiều giá trị hơn vào tiền điện tử”

Các doanh nghiệp tiền điện tử sẽ nhận được phần thưởng trong dài hạn

Khi được hỏi liệu điều hành các doanh nghiệp tiền điện tử có mang lại lợi nhuận hay không, Ehrlich đã vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm của bản thân trong công ty của mình. “Quý gần đây nhất của Voyager là quý tốt nhất từ trước đến nay của chúng tôi, vì vậy tôi chắc chắn cảm thấy đây là thời điểm tuyệt vời để tham gia vào tiền điện tử”, anh ấy nói

Với lạm phát toàn cầu đạt đến tầm cao mới và nợ quốc gia của Hoa Kỳ tăng lên, Ehrlich cũng tin rằng “Tiền điện tử ngày càng trở thành một nơi trú ẩn an toàn lâu dài cho các thế hệ tương lai”.

Một trong những lợi thế chính của tiền điện tử là nó tạo ra sự bình đẳng về kinh tế. Giám đốc điều hành của Voyager nhấn mạnh rằng tiền điện tử cung cấp quyền truy cập vào các phân khúc nhà đầu tư đã bỏ lỡ những sự bùng nổ trong quá khứ. Ehrlich mô tả việc có thể mang lại cơ hội xây dựng sự giàu có cho lĩnh vực này là “vô cùng thỏa mãn” khi ông đề cập đến những lợi thế to lớn được tìm thấy trong ngành này.

Mặc dù có nhiều điều tốt đẹp, nhưng cũng có những thách thức mà các doanh nghiệp tiền điện tử phải đối mặt. Một trong số đó là quy định và chính sách về tiền điện tử. Tuy nhiên, theo Ehrlich, hầu hết những khó khăn mà ngành này đang gặp phải đều là kết quả trực tiếp dẫn đến thành công của nó. Anh ấy lưu ý rằng:

“Với thiết kế cơ sở hạ tầng quy định rộng hơn, bao trùm hơn dành riêng cho tài sản kỹ thuật số, ngành công nghiệp tiền điện tử có thể phát triển mạnh mẽ”

Yến Nhi (Theo CoinTelegraph)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX